60 câu đố vui về phụ nữ, có đáp án

Những câu đố vui hài hước về phụ nữ và ngày 20/10 là một trong những phần không thể khi tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam cho các chị em tại cơ quan, công ty giúp mang lại không khí vui vẻ cho mọi người.

Quantrimang.com đã tổng hợp một số câu đố vui hài hước về phụ nữ, câu đố vui về ngày 20-10 có đáp án, mời các bạn tham khảo để có thể tạo tiếng cười, niềm vui cho chị em nhân ngày đặc biệt này nhé.

Ngày Quốc tế Phụ nữ

Các câu đố vui hài hước về phụ nữ

1. Con gì ăn lắm, nói nhiều. 
Mau già, lâu chết, miệng kêu tiền tiền?
Đáp án: Con gái (phụ nữ)

2. Tóc phụ nữ ở đâu xoăn nhất?
Đáp án: Tóc phụ nữ ở Châu Phi

3. Cái gì phụ nữ thích cầm nhất?
Đáp án: Tiền lương của chồng

4. Cái gì đàn ông có mà phụ nữ không có?
Đáp án: Vợ

5. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật?
Đáp án: Có 100 tuổi thì cũng chỉ có... 1 ngày sinh nhật mà thôi

6. Tại sao khi bắn súng, các xạ thủ phải nhắm một mắt lại?
Đáp án: Chứ... nhắm 2 mắt thì làm sao mà thấy mục tiêu hả?

Những câu hỏi dành cho phụ nữ

1. Thứ gì đa số chị em phụ nữ đều có, khi

Bỏ chữ đầu thành loài hoa

Cắt chữ cuối thành động vật

Bỏ dấu thì biến thành 1 loại vũ khí

Đáp án: Chồng

2. Có 2 người 1 lớn và 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

3. Một nhóm trai gái tắm bên sông, bàn bạc cùng nhau chuyện vợ chồng, 1 gái 2 trai thừa 7 gái, 1 trai 2 gái 4 trai không. Hỏi có bao nhiêu trai bao nhiêu gái?

Đáp án: 10 trai, 12 gái.

4. Đàn ông có vợ phải nhìn vào mắt vợ, vậy những chàng trai độc thân sẽ nhìn vào điểm nào trên cơ thể người con gái đầu tiên?

Đáp án: Đôi mắt. Đàn ông cần quan sát đôi mắt phụ nữ trước tiên, đợi mắt cô ấy không nhìn bạn, bạn mới có thể quan sát tiếp những nơi khác.

5. Điều gì ở người vợ khiến cánh mày râu khâm phục nhất?

Đáp án: Trốn quá giỏi tìm hơn chục năm rồi mà chẳng thấy.

6. Nếu lương của bạn là 10 triệu, tổng lương của hai vợ chồng là 13 triệu. Hỏi thu nhập hàng tháng của vợ bạn là bao nhiêu?

Đáp án: 13 triệu.

Câu đố vui về ngày 20-10

1. Cơ quan nào quan trọng nhất của phụ nữ?
Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

2. Có một anh chàng muốn làm quen với một cô gái, liền chạy lại hỏi tên, cô gái nói: Anh hãy đếm xem trong giỏ có bao nhiêu bắp thì khắc biết tên tôi. Anh chàng đếm được 12 bắp. Vậy cô gái tên là gì?
Đáp án: Tố Nga (12 Bắp = 1 Tá Bắp = 1 Tá Ngô Và Tá Ngô = Tố Nga)

3. Đàn bà ở chỗ nào đen nhất?
Đáp án: Châu Phi

4. Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?
Đáp án: Chữ “A”

5. Quốc gia nào trên thế giới không có chị em phụ nữ?
Đáp án: Nước Anh

6. Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?
Đáp án: Mẹ

7. Trong 12 con giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ?
Đáp án: Con dê

8. Ở đâu 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?
Đáp án: Trên bàn cờ vua

9. Cái gì con gái có, phụ nữ có chồng thì không?
Đáp án: Tự do

10. Ngày nào phái yếu đề cao
Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm
Ngày nào phái yếu là hơn
Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

Đáp án: Ngày mồng 8 tháng 3: Con gái son phấn ngắm hoa sai chồng.

Những câu đố vui cho ngày 8/3

Câu đố mẹo hay hài hước cho ngày 20-10

1. Hãy tưởng tượng một khung cảnh trời tối, lạnh lẽo, đường cát phủ) 1 người đi trên 1 quãng đường và khi quay đầu lại thì ko thấy dấu chân mình đâu. Vì sao vậy nhỉ?

Đáp án: Vì người đó đi dép, có dấu dép, không có dấu chân

2. Đồ uống nào vùa có canxi lại có cả sắt?

Đáp án: Cafe (ca: canxi, Fe: sắt).

3. Lột quần ngoài còn quần trong
Lột quần trong thấy chùm lông
Vạch chùm lông thấy cái hột. Là gì?
Đáp án: Bắp ngô

4. Cơ quan nào quan trọng nhất của phụ nữ?
Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

5. Cái gì đàn ông thì có mà đàn bà không có, của người trẻ thì thường cứng hơn của người già?

Đáp án: Râu

6. Chấm chấm mút mút đút vào lỗ trôn. Là hành động gì?

Đáp án: Xâu kim

7. Trên tròn tròn
Dưới vuông vuông
Thích chơi thì lên giường
Càng chơi càng ra nhiều nước. Là gì?

Đáp án: Đánh cờ

8. Trên lông
Dưới lông
Tối ngủ nằm chồng
Sướng ơi là sướng. Là gì?

Đáp án: Đôi mắt

9. Lồm xồm 2 mép những lông
Ở giữa có lỗ đàn ông chui vào
Chui vào rồi lại chui ra
Năm thì mười họa đàn bà mới chui. Là gì?

Đáp án: Áo Tơi (Kiểu Áo Mưa Hồi Xưa Hay Mặc)

10. Nhấp nhấp trên, nhấp nhấp dưới, dưới nhấp … trên sướng, trên nhấp … dưới đau, rút ra là chảy máu. Là hành động gì?

Đáp án: Câu Cá

11. Nho nhỏ, đỏ đỏ mà hồng hồng
Nhìn thì bóng láng như hột lựu
Trông thì thật là dễ thương
Đàn ông con trai
Chỉ thích kê miệng lè lưỡi liếm
Mà không dám cắn chơi một cái. Là gì?

Đáp án: Trái Ớt

12. Nằm giữa người đàn ông là gì?

Đáp án: Chữ đàn

13. Cái gì đến với chị em phụ nữ hàng tháng?

Đáp án: Tạp chí phụ nữ hàng tháng

14. Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: Là con mèo con

15. Hai con cua chạy thi với nhau, một con cua đỏ một con cua đen, cua đỏ dài 15cm, cua đen dài 5 cm, đường chạy dài 25cm.

Ai về đích trước?

Đáp án: Con cua đen, sũy ngẫm xíu ra liền, cua chỉ đỏ khi bị luộc thôi

16. Bệnh gì bác sỹ bó tay?
Đáp án: Đó là bệnh... gãy tay!

17. Một mẹ sinh được vạn con
Rạng ngày chết hết chỉ còn một cha
Mặt mẹ sinh đẹp như hoa
Mặt cha nhăn nhó chẳng ma nào nhìn?

Đáp án: Mẹ: Ông mặt trăng, Cha: Ông mặt trời

18. Bộ phận quý nhất của con trai là gì?

Đáp án: Ngọc trai.

19. Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?
Đáp án: Rằm là 15 -> chết 15 con.

20. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?
Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

21. Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhò có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo?
Đáp án: Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được.

22. Có ba quả táo trên bàn, bạn lấy đi hai quả táo. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?
Đán án: Còn 2 quả vì bạn vừa lấy 2 quả.

23. Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?
Đáp án: Đó là cái bóng của mình!

24. Con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng không mang được hòn sỏi?
Đáp án: Con sông.

25. Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?
Đáp án: Tàu điện thì làm gì có khói.

8 câu đố 'hại não' về phụ nữ nhân ngày 20/10

Ngoài những câu đố cho chị em thì các bạn cũng có thể sử dụng các câu đố 'hại não' về phụ nữ nhân ngày 20/10 dưới đây để thử độ độ am hiểu của anh em, cánh mày râu về các chị em sâu sắc đến mức nào nhé!

Câu đố về phụ nữ

1. Đàn ông có vợ thường nhìn điểm nào của phụ nữ đầu tiên?

Đáp án: Đôi mắt. Đàn ông cần quan sát đôi mắt phụ nữ trước tiên, đợi mắt cô ấy không nhìn bạn, bạn mới có thể quan sát tiếp những nơi khác.

2. Cái gì của chồng khiến vợ thích nhất?

Đáp án: Tiền.

3. Điều gì ở người vợ khiến cánh mày râu khâm phục nhất?

Đáp án: Trốn quá giỏi tìm hơn chục năm rồi mà chẳng thấy.

4. Giữa nam và nữ có tình bạn thuần khiết không?

Đáp án: Phụ thuộc vào nhan sắc cả hai, càng xấu càng thuần khiết.

5. Nếu lương của bạn là 10 triệu, tổng lương của hai vợ chồng là 13 triệu. Hỏi thu nhập hàng tháng của vợ bạn là bao nhiêu?

Đáp án: 13 triệu.

6. Câu nói gì của mỹ nhân khiến hảo hán phải đề phòng?

Đáp án: Thiếp đã mang trong mình cốt nhục của chàng.

7. Trong 12 con giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ?

Đáp án: Con dê

8. Một nhóm trai gái tắm bên sông, bàn bạc cùng nhau chuyện vợ chồng, 1 gái 2 trai thừa 7 gái, 1 trai 2 gái 4 trai không. Hỏi có bao nhiêu trai bao nhiêu gái?

Đáp án: 10 trai, 12 gái.

Những câu đố về phụ nữ chờ đáp án của bạn

1. Sao lại có nhiều ngày phụ nữ như phụ nữ Việt Nam (20/10) và Quốc tế phụ nữ (8/3) mà không có ngày nào của đàn ông?

2. Tại sao khj con gái mặc quần áo con trai hay đá bóng thì họ sẽ được coi là mạnh mẽ và có phong cách còn con trai mặc quần áo con gái và chơi búp bê lập tức sẽ bị gọi là xăng pha nhớt?

3. Tại sao phụ nữ được khóc trước mặt đàn ông còn đàn ông không thể khóc trước mặt bất kỳ ai?

4. Lúc nào người ta cũng nói là nam nữ bình đẳng vậy tại sao đàn ông đánh phụ nữ thì đàn ông bị gọi là vũ phu còn phụ nữ đánh đàn ông thì đàn ông bị gọi là nhu nhược?

Nếu có đáp án cho các câu hỏi này, các bạn hãy comment vào phần bình luận cuối bài để chia sẻ với mọi người nhé.

Thứ Sáu, 22/09/2023 17:24
53 👨 35.353
0 Bình luận
Sắp xếp theo