CEO của Levi's 10 năm chưa hề giặt quần jean, vậy bao lâu giặt quần jean 1 lần?

CEO Chip Bergh từng thú nhận rằng chưa hề giặt quần jean trong suốt 10 năm trong một sự kiện diễn ra vài năm trước. Điều này đã gây ra một cuộc tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều. Vậy, quần jean bao lâu giặt một lần và bảo quản như thế nào là tốt nhất.

Bao lâu giặt quần jean một lần?

Jean là loại vải có tính bền cao nhưng nếu giặt quá nhiều sẽ khiến màu vải bị phai nhanh và trông sẽ mau cũ hơn.

Theo người đại diện của Levi's tại UK, để quần jean luôn đẹp và thơm tho, hãy giặt chúng 1 tháng 1 lần chứ không đến mức "10 năm chưa giặt".

Để quần jean luôn như mới

Giặt đồ jean đúng cách để luôn bền đẹp

Để bảo quản quần áo jean và giúp chúng luôn bền đẹp bạn cần phải giặt quần jean đúng cách. Dưới đây là một số lưu ý khi giặt đồ jean, mời các bạn tham khảo để quần jean của mình luôn như mới dù đã mặc 10 năm.

  • Khi giặt quần jean, bạn nên lộn mặt trong ra ngoài và giặt với nước ở nhiệt độ mát. Không nên sử dụng các sản phẩm tẩy rửa có chất tẩy quá mạnh khiến độ bền và màu sắc của vải bị ảnh hưởng.
  • Nên giặt quần jean bằng tay thay vì máy giặt.
  • Nên phơi quần jean trong bóng râm.
  • Để giữ quần jean luôn được sạch mà không cần phải giặt thường xuyên, bạn chỉ cần "giặt" những chỗ bị dơ (do các loại thức ăn hay bùn đất) đó với nước có một ít xà bông (chất tẩy nhẹ, ví dụ như sữa tắm hoặc gội đầu), sau đó phơi khô là được.

Tuyệt chiêu biến quần jeans rộng bụng thành vừa in cực đơn giản tại nhà

Thứ Bảy, 25/04/2020 10:10
4,52 👨 5.065
0 Bình luận
Sắp xếp theo