13+ website kiếm tiền trực tuyến tốt nhất hiện nay

Kiếm tiền online hiện nay không khó. Bạn có thể dễ dàng kiếm được việc làm trực tuyến từ những trang web dưới đây.

Kể từ khi Internet ra đời, cuộc sống của con người thực sự đã có nhiều thay đổi đáng kể. Nổi bật trong số đó là xu hướng tìm kiếm việc làm. Nếu như trước đây, mọi người chủ yếu tìm việc qua người quen hoặc tới các trung tâm hỗ trợ việc làm thì hiện tại, ai cũng có thể ngồi ở nhà và tìm việc online.

Những trang web tìm việc trực tuyến nổi tiếng như Upwork, Vietnamwork, Timviecnhanh… thường xuyên đăng tải những thông tin tuyển dụng từ nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Bạn chỉ cần tạo tài khoản, rồi tìm tới danh mục việc làm mong muốn. Tại đó, bạn sẽ có tới hàng trăm lựa chọn mỗi ngày. Thật sự dễ dàng hơn thời anh/chị thế hệ 8x rất nhiều.

Đặc biệt, hiện tại, bạn không cần phải tới cơ quan làm việc mới có tiền mà còn có thể ngồi tại nhà mà vẫn kiếm ra tiền khi làm freelancer - nghề tự do. Tìm kiếm những công việc như thế không khó, dưới đây là một số trang web tìm việc làm online phổ biến nhất hiện nay.

1. Fiverr

Fiverr

Fiverr là một chợ trực tuyến được biết đến với những dịch vụ chuyên nghiệp có giá khởi điểm chỉ từ 5$. Bạn có thể bán các dịch vụ của mình như video và hình ảnh động, các văn bản, các chương trình và nhiều thứ khác nữa. Fiverr chủ yếu được sử dụng cho những hợp đồng nhỏ hơn, do đó bạn hoàn toàn có thể bán một cách chủ động và thu tiền trực tiếp mà không phải mất đến vài ngày như các dự án trước kia. Bấm vào đây để đăng ký tài khoản trên Fiverr để bắt đầu bán các dịch vụ của bạn nhé.

2. Upwork

Upwork

Upwork là nền tảng sản phẩm từ sự liên doanh kết hợp của Elance và oDesk - hai nền tảng cộng đồng Freelance lớn nhất hiện nay. Giống như Fiverr, bạn có thể đăng ký tài khoản để bắt đầu bán với mọi thứ mà bạn có từ dịch vụ cá nhân, chương trình, cho đến những poster đồ họa... Upwork thường được sử dụng cho những sản phẩm có chiến lược bán trong thời hạn lâu dài, và bạn hoàn toàn có thể xây dựng được mối quan hệ lâu dài với nhiều khách hàng của mình trên nền tảng này.

3. PeoplePerHour

PeoplePerHour

Một nền tảng bán hàng khác khá tốt mà bạn không nên bỏ qua đó chính là PeoplePerHour. Mặc dù PeoplePerHour không có thị trường rộng lớn như Upwork nhưng nền tảng này có giao diện dễ sử dụng và cực kỳ tuyệt vời dành cho những sản phẩm ngắn hạn và dài hạn. Bạn có thể đăng bán sản phẩm của mình tại đây và kiếm thêm thu nhập cho mình mỗi ngày nhé!

4. Angel.co

Angel.co

Angel.co là một thị trường thương mại điện tử lớn nhất dành cho các nhà đầu tư đầu tư vào các công ty khởi nghiệp startup trên toàn thế giới. Mặc dù được biết đến như nền tảng kết nối các công ty khởi nghiệp và các nhà đầu tư, giúp tăng thêm cơ hội cho các startup khi khởi nghiệp nhưng nó cũng là một mạng giúp cho các startup có thể kết nối tăng thêm sức mạnh lẫn nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều loại công việc từ việc làm việc full-time, part-time và công việc hợp đồng, đôi khi còn có thể làm việc từ xa nữa.

5. Weworkremotely

Weworkremotely

Weworkremotely là một mạng lưới việc làm trên khắp cả thế giới được tạo ra bởi 37Signals, có nhiều ưu điểm vô cùng nổi trội và hiện giờ được biết đến như Basecamp. Đó là nơi mà các công ty đăng tuyển các vị trí công việc, bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Chủ yếu là những công việc toàn thời gian, nhưng bạn cũng có thể tìm được những công việc bán thời gian làm tại nhà.

6. Rype

 Rype

Rype là một nền tảng dùng cho cá nhân học trực tuyến các bài học ngoại ngữ thông qua việc "kèm cặp - huấn luyện". Bạn có thể đăng tải những bài giảng ngoại ngữ của mình lên theo một hệ thống cấu trúc nhất định dựa trên nhu cầu trình độ của nhiều người, những thành viên cá nhân trên trang này có thể lựa chọn và mua nó. Hơn nữa, bạn có thể chọn những cấp độ khác nhau cho các gói bài của mình như: The starter package for beginner (Bài học dành cho người bắt đầu), hay The traveller package for traveller( gói bài học dành cho người du lịch) và Rype Club dành cho những người bận rộn hoặc đang đi học. Nếu bạn là người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy một loại ngôn ngữ nào đó và muốn mở rộng công việc cũng như thu nhập của mình ra khắp thế giới thì nền tảng này sẽ là một nơi khởi đầu tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể đăng ký ngay tại đây để trở thành một "huấn luyện" của Rype.

7. Handy

Handy

Handy là nền tảng dịch vụ tại nhà chuyên nghiệp của Uber. Họ cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu như dọn dẹp, sửa chữa nhà, phân phối hàng hóa và nhiều dịch vụ khác. Hiện tại phạm vi hoạt động chủ yếu của Handy ở Cannada, USA, UK nhưng trong tương lai sẽ mở ra những quốc gia khác nữa. Hãy cung cấp cho họ một vài thông tin của bạn, họ sẽ nhanh chóng kết nối và bạn có thể kiếm thêm tiền bằng các công việc này một cách chủ động, không bị giới hạn thời gian như các công việc full-time.

8. Uber

Uber

Như bạn đã biết, Uber là một nền tảng cung cấp dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu. Nếu bạn có một chiếc ô tô và có thể làm theo các hướng dẫn đào tạo của Uber thì bạn có thể kiếm được tiền bằng việc lái xe. Hãy đăng ký để trở thành một thành viên của Uber tại đây.

9. Clarity

Clarity

Nếu như thành thạo, có nhiều kiến thức về một lĩnh vực cụ thể nào đó, bạn có thể tư vấn cho các nhà kinh doanh và sẽ được nhận tiền tính theo số phút. Clarity tập trung chủ yếu vào các chủ đề kiếm tiền, marketing, sản phẩm, thiết kế và các ý tưởng dành cho doanh nghiệp. Nếu bạn là một người có khả năng diễn đạt tốt, bạn có thể sử dụng nền tảng này để kiếm thêm thu nhập nhé!

10. Skillshare

Skillshare

Skillshare là một nền tảng học tập trực tuyến, bạn có thể học bất cứ thứ gì từ bất cứ ai. Họ có các lớp học dạy cho bạn tất cả mọi thứ từ cách sử dụng Photoshop đến cách xây dựng thương hiệu thời trang của riêng bạn từ con số 0. Kể từ khi nền tảng Skillshare xuất hiện hiện nhiều giáo viên, người giàu kinh nghiệm đã đóng góp các bài giảng của mình và kiếm được nhiều tiền, tùy thuộc vào sự tham gia và số lượng sinh viên theo học trong các lớp học của bạn. Bạn cũng có thể mở một lớp học trên Skillshare nếu muốn ngay tại đây.

11. TopTal

TopTal

TopTal là một nền tảng dành riêng cho các developer, nhưng nếu bạn là một tài năng thực sự, có nhiều kinh nghiệm thì website này sẽ là nơi giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Hiện tại website này đang kết nối với hàng ngàn công ty trên khắp thế giới, bạn có thể tận dụng nền tảng này để làm việc ở bất kỳ đâu.

12. Freelance Writing Gigs

Freelance Writing Gigs

Nếu như bạn có khả năng viết lách và đang muốn kiếm thêm tiền tại nhà, Freelance Writing Gigs sẽ là nơi bắt đầu tốt nhất dành cho bạn. Mỗi ngày, website cập nhật nhiều sản phẩm khác nhau và cần bạn viết mô tả cho sản phẩm. Bạn có thể chọn và viết đăng tải những bài viết này và kiếm tiền tại nhà. Tất cả những gì bạn cần làm là chứng minh khả năng viết của bạn và nếu tốt, bạn hoàn toàn có thể kiếm được vài trăm đôla mỗi tuần đấy.

13. 99Designs

99Designs

99Design là một nền tảng chợ thiết kế online, bạn có thể đăng những thiết kế logo, thiết kế áo thun, thiết kế ứng dụng di động và các thứ khác để bán. Hàng trăm các designer đã tham gia bán hàng trên nền tảng này và hàng ngàn người đã mua chúng. Và 99Designs cũng là nền tảng bán hàng thiết kế tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần phải nghiên cứu một giá thành cạnh tranh cho các sản phẩm của mình bởi mức độ cạnh tranh ở đây là rất lớn.

Thứ Tư, 19/07/2023 16:50
426 👨 51.369
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Kỹ năng Công việc