5 công cụ biến video thành ảnh GIF trên Android, iPhone

GIF có thể nâng cao nhiều thứ, từ tin nhắn tức thời và bài đăng trên mạng xã hội đến các bài thuyết trình và chiến dịch tiếp thị. Bạn có thể sử dụng lại video trên iPhone hoặc Android để tạo ảnh GIF vui nhộn. Hãy xem xét một số công cụ bạn có thể sử dụng để làm điều đó!

1. Adobe Express

Adobe Express là một công cụ tạo nội dung dựa trên web dành cho đồ họa, ảnh và video. Cho dù bạn cần video TikTok, meme, ảnh bìa profile Facebook, sơ yếu lý lịch hay logo, Adobe Express đều có các template, nội dung và công cụ chỉnh sửa để giúp bạn tạo.

Nó cũng có một công cụ chuyển đổi video sang GIF mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Nó nhanh chóng, đơn giản để sử dụng và hoạt động với hầu hết mọi trình duyệt di động, cho phép điều chỉnh độ dài, chọn chất lượng và hướng trước khi tải xuống, cũng như chia sẻ GIF cuối cùng.

2. imgflip

Imgflip là một công cụ trực tuyến để tạo meme, biểu đồ và GIF. Không giống như nhiều công cụ trong danh sách này, bạn có thể tạo ảnh GIF mà không cần tạo tài khoản và đăng nhập. Bạn có thể upload video clip lên từ thư viện trên điện thoại hoặc dán liên kết tới video muốn chuyển đổi.

Sau khi tạo GIF, bạn có thể tải xuống hoặc chia sẻ nó trên mạng xã hội - Facebook, X (trước đây là Twitter), Pinterest và Reddit. Bạn cũng có thể sao chép liên kết và chia sẻ thủ công hoặc lấy mã nhúng cho trang web hoặc blog của mình.

3. Giphy

Giphy là một công cụ tìm kiếm các ảnh GIF, meme, sticker và video clip thịnh hành. Đây là một nền tảng tuyệt vời để tìm một số ảnh GIF hài hước nhất trên Internet và chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè. Và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể tạo ảnh GIF của riêng mình và upload chúng lên nền tảng để người khác khám phá.

Bạn có thể sử dụng camera của điện thoại để tạo một ảnh GIF ngắn mà bạn có thể tạo điểm nhấn bằng một loạt bộ lọc vui nhộn giống Snapchat. Bạn cũng có thể upload video lên từ thư viện của điện thoại để chuyển thành ảnh GIF, sau đó chỉnh sửa chúng bằng cách thêm văn bản, hiệu ứng và sticker, thậm chí thay đổi cách phát - bình thường, đảo ngược hoặc bóng bàn.

  • Tải Giphy cho Android | iOS (Có sẵn miễn phí, mua hàng trong ứng dụng)

4. Canva

Canva là một công cụ thiết kế đồ họa để tạo các bài đăng trên mạng xã hội, bài thuyết trình, áp phích, tờ rơi, tài liệu xây dựng thương hiệu, sơ yếu lý lịch và danh thiếp, v.v... Nó cũng có công cụ chuyển đổi video sang GIF, được sử dụng tốt nhất khi cần kết hợp nhanh chóng nhiều clip ngắn thành một GIF đơn lẻ.

Trình chỉnh sửa của Canva cũng cho phép thêm các yếu tố hấp dẫn vào GIF, chẳng hạn như văn bản và hiệu ứng. Khi chỉnh sửa xong video, tất cả những gì bạn phải làm là chọn tùy chọn GIF khi tải xuống clip cuối cùng để xuất ở định dạng này.

5. CapCut

CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video đầy đủ tính năng dành cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia. Bạn có thể sử dụng nó để tạo video cho nhiều nhu cầu khác nhau, bao gồm social media, kinh doanh, tiếp thị và giáo dục. CapCut dành cho Android và iPhone đặc biệt xuất sắc trong việc tạo nội dung cho mạng xã hội. Chỉ cần đặt kích thước của khung vẽ thành kích thước phù hợp nhất với nền tảng mạng xã hội mà bạn chọn và bắt đầu tạo.

Trình tạo CapCut GIF được sử dụng tốt nhất khi muốn sáng tạo với bộ công cụ chỉnh sửa video của ứng dụng. Bạn có thể thêm các hiệu ứng, bộ lọc, chuyển tiếp và hoạt ảnh thú vị. Bạn thậm chí có thể tạo ra một số hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời và độc đáo bằng cách sử dụng overlay, layer và mask.

Nếu đang sử dụng máy tính, cũng có một số công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi video thành ảnh GIF. Bạn cũng có thể sử dụng Photoshop để tạo ảnh GIF từ video. Bây giờ, việc tạo một số ảnh GIF hấp dẫn để chia sẻ với mọi người trở nên vô cùng đơn giản.

Thứ Năm, 18/07/2024 09:18
55 👨 15.187
0 Bình luận
Sắp xếp theo