9 trang web đầu tư Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu hiện nay

Dưới đây là danh sách 10 trang web đầu tư Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu hiện nay.

1. Coinbase

Coinbase cho đến nay là phổ biến nhất vì bạn có thể đầu tư trực tiếp bằng USD. Bạn hiện có thể mua Bitcoin, Ethereum và Litecoin, cùng hơn 30 loại tiền và token khác trên nền tảng này. Hơn nữa, bạn có thể kiếm tiền lãi trên USDT của mình và bạn có thể kiếm được phần thưởng token bằng cách hoàn thành các hoạt động khác nhau.

Ngoài ra, khi mở tài khoản Coinbase, bạn sẽ nhận được $5 tiền thưởng!

2. Gemini

Gemini là một nền tảng phổ biến để đầu tư vào tiền điện tử, vì nó tập trung vào bảo mật và tính minh bạch. Không giống như một số sàn giao dịch có vẻ dễ bị tấn công, Gemini hướng tới mục tiêu bảo vệ khách hàng của mình.

Gemini là một trong những sàn giao dịch duy nhất cung cấp bảo vệ FDIC đối với tiền gửi USD. Hiện họ cũng hỗ trợ DOGE.

Ngoài ra, khi mở tài khoản Gemini và gửi $100, bạn sẽ nhận được $10 tiền thưởng!

3. BlockFi

BlockFi là một nền tảng đầu tư tiền điện tử cho phép bạn cho vay và kiếm lãi từ các khoản đang nắm giữ của mình. Ngoài ra, thay vì bán tiền điện tử và token, bạn cũng có thể vay bằng số tiền mà mình nắm giữ.

Nếu chỉ muốn giữ token, bạn cũng có thể để chúng kiếm tiền lãi cho mình.

4. Kraken

Kraken là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử đầu tiên và có nhiều lựa chọn tốt về tiền và token để giao dịch và đầu tư. Kraken cũng cho phép giao dịch ký quỹ. Tuy nhiên, đó là một sàn giao dịch thực sự và không dễ sử dụng như một số nền tảng hàng đầu trong danh sách này.

Kraken là một trong số ít nền tảng trong danh sách này cho phép bạn giao dịch bằng DOGE và các loại token khác, rủi ro hơn.

5. Robinhood

Robinhood cung cấp các giao dịch tiền điện tử miễn phí trên nền tảng của họ. Dịch vụ này mới chỉ mới bắt đầu ở một vài tiểu bang và chỉ áp dụng với Bitcoin và Ethereum, nhưng đang có kế hoạch mở rộng điều này một cách nhanh chóng. Có những hạn chế, nhưng tin tốt là nó miễn phí!

Ngoài ra, khi bạn mở tài khoản Robinhood, bạn sẽ nhận được một phần cổ phiếu miễn phí!

Hãy chọn một nơi uy tín để đầu tư Bitcoin
Hãy chọn một nơi uy tín để đầu tư Bitcoin

6. eToro

eToro đã xuất hiện được một thời gian ở Vương quốc Anh và khắp Châu Âu, nhưng hiện cũng đang cho phép các nhà giao dịch ở Hoa Kỳ. eToro cung cấp rất nhiều loại tài sản kỹ thuật số để mua và bán trên nền tảng của họ, và tốt hơn nữa, họ có một tài khoản giao dịch thực tế để bạn có thể dùng thử trước khi thực sự sử dụng tiền thật.

Ngay bây giờ, eToro đang cung cấp khoản tiền thưởng $50 cho những khách hàng mới mở tài khoản và giao dịch tiền điện tử trị giá $1000 trước ngày 15 tháng 5 năm 2021.

7. Crypto.com

Crypto.com là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và phát triển nhanh nhất. Nó có trụ sở tại Hồng Kông, nhưng cung cấp rất nhiều hỗ trợ cho các khách hàng ở Hoa Kỳ.

Ngay bây giờ, bạn có thể có quyền truy cập vào hơn 90 token và tiền điện tử trên toàn thế giới, cùng 50 loại token và tiền khác nếu bạn ở Hoa Kỳ. Thêm vào đó, ưu đãi này cung cấp tỷ giá ổn định trên tài khoản tiết kiệm tiền điện tử.

Hạn chế lớn duy nhất là nó chỉ dựa trên ứng dụng tại thời điểm này, không có nền tảng desktop.

8. Binance

Đây là một nền tảng tuyệt vời để tham gia vào một số loại tiền tệ như Cardano hoặc Neo. Không dễ sử dụng như một số nền tảng hàng đầu trong danh sách này, nhưng chúng có một trong những nền tảng giao dịch mạnh mẽ nhất hiện có. Binance có một ứng dụng di động tốt, nhưng không dễ sử dụng và nhiều người đã rất thất vọng với nó.

9. Hodlnaut

Hodlnaut tạo sự khác biệt bằng cách trở thành một nền tảng cho vay tiền điện tử, cho phép bạn kiếm được lãi suất đáng kể từ việc nắm giữ tiền điện tử của mình. Nó không hỗ trợ nhiều token như những tùy chọn khác trong danh sách này, nhưng đưa ra một số tỷ suất cao nhất so với các nền tảng khác. Hơn nữa, Hodlnaut cũng cung cấp các khoản vay tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của họ.

Thứ Sáu, 07/05/2021 12:06
54 👨 3.038
0 Bình luận
Sắp xếp theo