• Nokia phủ nhận việc sẽ sản xuất điện thoại Android

    Nokia phủ nhận việc sẽ sản xuất điện thoại Android
    Sau một bài viết đăng tải trên trang Linkedln về việc hãng sản xuất Phần Lan đang muốn tuyển dụng một chuyên gia về Linux, nhiều người đã dự đoán rằng Nokia sẽ sản xuất điện thoại Android trong thời gian sắp tới. Ngay lập tức Doug Dawson – người đứng đầu quan hệ truyền thông của Nokia đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.
  • Thị phần iPad sụt giảm xuống mức thấp kỷ lục

    Thị phần iPad sụt giảm xuống mức thấp kỷ lục
    Liên tục thống trị trên thị trường máy tính bảng tuy nhiên iPad của Apple dường như đang có dấu hiệu hạ nhiệt khi thị phần của chiếc máy tính bảng này đã sụt giảm đến mức thấp nhất kể từ năm 2010, thời điểm ra mắt chiếc iPad đầu tiên.
  • Nokia 114 hai SIM âm thầm ra mắt

    Nokia 114 hai SIM âm thầm ra mắt
    Nokia chưa bao ra mắt điện thoại mới mà không có thông báo giới thiệu chính thức. Nokia 114 có lẽ là ngoại lệ đầu tiên hoặc có thể là do các quản trị trang Nokia Ấn Độ đã vội vàng đăng trước.
  • Microsoft lại “chọc ngoáy” đối thủ tìm kiếm Google

    Microsoft lại “chọc ngoáy” đối thủ tìm kiếm Google
    Trong vài tháng qua, Microsoft đã tung ra một số chiến dịch quảng cáo “chọc ngoáy” đối thủ Google, nhằm lôi kéo người dùng từ các dịch vụ của “gã khổng lồ tìm kiếm.”
  • Microsoft tính tích hợp tính năng phát nhạc cho SkyDrive

    Microsoft tính tích hợp tính năng phát nhạc cho SkyDrive
    Mặc dù khởi động chậm hơn so với các đối thủ nhưng dịch vụ SkyDrive của Microsoft đang bắt đầu tiến dần đến những gì mà Google và Android đã làm được.