Mời tải Halide Mark II chụp ảnh macro trên iPhone đời cũ

Tính năng chụp ảnh macro trên iPhone 13 sẽ được trải nghiệm trên iPhone đời cũ thông qua ứng dụng Halide Mark II. Hiện tại chế độ chụp hình macro mới chỉ có trên iPhone 13 Pro và 13 Pro Max nhờ cụm camera mới. Và ứng dụng Halide Mark II đã tích hợp tính năng chụp macro này, giúp các iPhone thấp hơn có thể sử dụng và trải nghiệm những bức ảnh chất lượng.

Ngoài ra ứng dụng này còn cung cấp thêm nhiều tính năng chụp ảnh thú vị như Instant RAW để chỉnh sửa ảnh RAW, tự động tối ưu hóa theo từng thiết bị để tăng cường chi tiết, màu sắc. Công cụ lấy nét, chỉnh độ sáng cũng được cung cấp trong ứng dụng Halide Mark II này. Với những ai đang dùng iPhone 8 trở lên thì có thể tải bản mới nhất Halide Mark II 2.5.0 để trải nghiệm chế độ chụp macro cùng với rất nhiều tính năng mới của ứng dụng.

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý ứng dụng Halide Mark II cho phép sử dụng miễn phí trong vòng 7 ngày nhưng phải đăng ký thanh toán để sử dụng và trải nghiệm tất cả các tính năng của ứng dụng. Chúng ta nhấn vào link dưới để tải ứng dụng.

Sau đó tại giao diện ứng dụng bạn nhấn vào Start free trial and subscribe để đăng ký và dùng ứng dụng. Tiếp đến hiển thị giao diện như hình dưới đây, bạn nhấn tiếp vào Continue để tiếp tục.

Lúc này bạn sẽ được yêu cầu đăng ký sử dụng ứng dụng Halide Mark II bằng tài khoản thanh toán Apple của mình. Sau đó bạn cần xác minh thông tin thanh toán tài khoản Apple cá nhân để sử dụng ứng dụng Halide Mark II miễn phí.

Chúng ta sẽ được sử dụng miễn phí ứng dụng trong vòng 7 ngày. Trong giao diện ứng dụng để sử dụng chế độ macro trên Halide Mark II, bạn nhấn vào AF trên giao diện chụp ảnh của ứng dụng sau đó chọn biểu tượng hình bông hoa tulip để chụp ảnh.

Chọn chế độ chụp macro trên Halide Mark II

Khi hết 7 ngày thì bạn cần hủy thanh toán ứng dụng theo bài viết dưới đây.

Thứ Bảy, 09/10/2021 21:09
51 👨 371
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Chụp và xử lý ảnh