Cách sửa chữa các file DWG bị hỏng bằng Recovery Toolbox

Nếu có một bảng tổng hợp những định dạng file chuyên nghiệp mà người dùng không thường xuyên gặp phải, thì DWG có thể sẽ đứng đầu bảng xếp hạng đó, hoặc ít nhất là nằm trong top 5. Định dạng file CAD được sử dụng bởi AutoCAD và một số phần mềm cũ khác rất đáng tin cậy. File CAD được sử dụng trong thế giới đồ họa 3D như một định dạng trao đổi, cho phép người dùng chuyển từ gói đồ họa 3D này sang gói đồ họa khác.

DWG đã tồn tại một thời gian dài và điều đó có nghĩa là nhiều đĩa cũ có file DWG và bạn thực sự không muốn mất chúng. Các file DWG bị hỏng hoặc không thể mở được sửa chữa bằng công cụ Recovery Toolbox.

Phục hồi dữ liệu

Recovery Toolbox for DWG load và phân tích các file DWG bị hỏng và viết lại chúng thành một file mới ở dạng có thể mở và sử dụng. AI trong phần mềm hiểu cách các file được xây dựng, vá bất kỳ khoảng trống nào và xây dựng lại cấu trúc, sau đó lưu nó dưới dạng file cho phép bạn kiểm tra và trích xuất bất kỳ dữ liệu hữu ích nào.

Theo truyền thống, DWG là những file có dung lượng rất lớn với vô số dữ liệu được nhồi nhét trong đó, vì vậy quá trình phục hồi file này thường không nhanh chóng (tuy nhiên một máy tính nhanh cũng có thể giúp ích phần nào). Phải mất khá nhiều thời gian để xử lý những file lớn hơn, nhưng việc công cụ có hoàn thành nhiệm vụ không vẫn được ưu tiên hơn là tốc độ.

Đưa DWG trở lại với Recovery Toolbox

Recovery Toolbox for DWG có hai loại: Trực tuyến và ngoại tuyến. Công cụ trực tuyến cho phép bạn upload DWG bị hỏng vào giao diện web, nơi file sẽ được phân tích và sửa chữa. Công cụ ngoại tuyến thực hiện một công việc tương tự nhưng sử dụng ứng dụng desktop độc lập.

Recovery Toolbox for DWG có hai loại: Trực tuyến và ngoại tuyến

Phần mềm trực tuyến

Để sử dụng công cụ trực tuyến, bạn phải truy cập trang web Recovery Toolbox for DWG và upload file DWG có vấn đề lên đó. (Link tham khảo: https://onlinefilerepair.com/en/autocad-repair-online.html).

Phần mềm trực tuyến

Khi bạn đã xác định được file trên ổ cứng và upload nó lên, bạn cần cung cấp địa chỉ email và nhập mã Captcha (để xác minh bạn là người thật).

Nhập địa chỉ email và mã CAPTCHA

Sau khi file được upload, quá trình phân tích có thể bắt đầu.

Quá trình phân tích bắt đầu

Khi quá trình phân tích thường kéo dài đã hoàn tất, bạn sẽ được thông báo về sự thành công hay thất bại của quy trình và đưa ra bản xem trước của file được khôi phục, để đảm bảo nó chứa dữ liệu bạn yêu cầu từ file bị hỏng.

Bạn sẽ được thông báo về kết quả

Nếu quá trình này mất nhiều thời gian, bạn có thể vui vẻ để file cho phần mềm xử lý và làm những việc khác, vì bạn sẽ nhận được email thông báo khi việc khôi phục hoàn thành.

Khi hài lòng với dữ liệu đã phục hồi, bạn có thể tiến hành giai đoạn tải xuống. Nếu tệp có thể được phục hồi, bạn phải trả $5 để tải xuống. Nếu thất bại, thì bạn không phải trả đồng nào cả. Hãy xem xét giá trị tiềm năng của file DWG hoặc CAD và đưa ra quyết định có trả tiền hay không.

Phần mềm ngoại tuyến

Ứng dụng có thể tải xuống độc lập cho Windows để thực hiện việc sửa chữa file tương tự, nhưng bạn phải tải xuống và cài đặt ứng dụng desktop. Trong chế độ demo, phần mềm sẽ hiển thị nếu các file của bạn có thể được phục hồi, nhưng tất nhiên, để khôi phục chúng đầy đủ, bạn phải trả tiền mua giấy phép phần mềm.

Để làm điều này, chỉ cần load file vào phần mềm.

Load file vào phần mềm

Hãy để phần mềm phân tích file bị hỏng của bạn.

Để phần mềm phân tích file

Khi thực hiện xong, bạn có thể lưu nó dưới dạng file mới hoặc xuất trực tiếp sang AutoCAD (nếu bạn đã cài đặt ứng dụng này).

Có một số hạn chế nhỏ đối với những gì phần mềm Recovery Toolbox for DWG có thể làm, nhưng những hạn chế này không đáng kể nếu bạn có phần mềm AutoCAD cập nhật. Recovery Toolbox for DWG chỉ có thể khôi phục các file được tạo bằng AutoCAD phiên bản 15 (hoặc AutoCAD 2000) trở lên và chỉ có thể xuất dữ liệu trực tiếp vào AutoCAD 2000 trở lên, còn AutoCAD LT thì không.

Recovery Toolbox for DWG là một khoản đầu tư đúng đắn nếu bạn làm nhiều công việc thiết kế chuyên nghiệp trên máy tính (CAD). Tất nhiên, đây không phải là thứ bạn sẽ sử dụng hàng ngày, nhưng nếu các file bạn tạo trong AutoCAD có giá trị thương mại, rất đáng để có một giải pháp phòng bị, trong trường hợp bất kỳ phương tiện lưu trữ nào, phần cứng hoặc sự cố với nguồn điện nào làm hỏng dữ liệu quý giá của bạn.

Chúc bạn phục hồi các file thành công với Recovery Toolbox for DWG!

Thứ Sáu, 24/05/2019 16:54
52 👨 1.167
0 Bình luận
Sắp xếp theo