Những ứng dụng tìm mã bài hát karaoke 5 số

Đầu karaoke Arirang

Đầu đĩa karaoke 5 số hiện nay đã trở nên vô cùng quen thuộc với người dùng, đặc biệt là hãng karaoke Arirang. Đầu đĩa karaoke sở hữu âm thanh chuyên nghiệp, hình ảnh sắc nét, hỗ trợ đường ra âm thanh riêng biệt đường 2.1, 5.1 đường DVD, đường Svideo... Đặc biệt người dùng có thể kết nối đầu đĩa với USB, khi đầu đĩa có thể đọc được rất nhiều định dạng từ USB.

Loại đầu karaoke 5 số sẽ chứa được tối đa 100,000 bài hát từ 00000 đến 99999. Để có thể tìm kiếm được bài hát, người dùng cần bấm đúng mã số bài hát hoặc tên bài hát cần tìm. Vì thế, một số ứng dụng tìm bài hát karaoke 5 số sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm mã bài hát karaoke 5 số. Hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu những ứng dụng tìm mã bài hát karaoke Arirang trong bài viết dưới đây nhé.

1. Ứng dụng Karaoke Vietnam Android

Karaoke Vietnam là ứng dụng giúp tìm kiếm bài hát karaoke dễ dàng với các loại đầu đĩa phổ biến hiện nay, trong đó có đầu Arirang 5 số. Hiện tại ứng dụng đã cập nhật mã bài hát karaoke 5 số mới nhất trên đầu đĩa karaoke Arirang 5 số.

Bên cạnh đó ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm bài hát theo mã số và lưu vào danh sách yêu thích. Ngay khi người dùng tìm kiếm bài hát, ứng dụng sẽ hoạt động nhanh chóng để bạn không cần chờ đợi lâu. Bài hát được hiển thị thông tin đầy đủ trên danh sách mà không cần phải truy cập chi tiết vào bài hát.

Ứng dụng Karaoke Vietnam Tìm bài hát gần đúng Tìm bài hát theo viết tắt

2. Ứng dụng Karaoke-PRO

Karaoke-PRO là ứng dụng của NhacCuaTui để tra cứu mã bài hát karaoke với hỗ trợ các đầu 5 số của Arirang, 6 số của California và Music Core. Khả năng tìm kiếm trên ứng dụng rất đa dạng, chúng ta có thể theo tên bài hát, lời bài hát, tác giả, hoặc nhập trực tiếp mã số. Nếu thích bất kỳ bài hát nào đó có thể thêm chúng vào danh sách riêng để tiện tra cứu cho những lần sau nếu cần.

Đặc biệt Karaoke-PRO sẽ tự động cập nhật dữ liệu bài hát khi có các Vol mới, hoạt động offline không cần kết nối mạng. Nhà sản xuất đã cung cấp ứng dụng trên cả 3 nền tảng khác nhau, nên dễ dàng cho người dùng tải và sử dụng.

Ứng dụng Karaoke PRO Tìm kiếm mã bài hát Lưu bài hát tủ

3. Karaoke Viet Nam Arirang iOS

Cũng giống như những ứng dụng bên trên, Karaoke Viet Nam Arirang cũng sẽ hỗ trợ người dùng tìm kiếm bài hát Karaoke cho đầu máy Arirang (5 số) và California (6 số) nhanh chóng và thuận tiện. Danh sách bài hát liên tục được cập nhật và sắp xếp theo theo thứ tự ABC, phân chia theo đầu máy và thể loại nhạc.

Chúng ta có thể tìm kiếm bài hát theo chữ cái đầu, tên tác giả, mã số, lời mở đầu,... Hỗ trợ tìm kiếm theo tên không dấu và tên có dấu. Như vậy, người dùng sẽ có ngay cuốn danh sách mã bài hát karaoke 5 số để tìm bài hát theo ý mình.

Ứng dụng Karaoke Viet Nam Arirang Tìm kiếm bài hát Tìm bài hát theo chữ cái

4. Mã số Karaoke Vietnam

Mã số Karaoke Vietnam là ứng dụng tra cứu mã số bài hát karaoke Arirang, Music Core 5 số, 6 số với việc cập nhật nhanh những mã số bài hát mới nhất. Các thể loại mà ứng dụng cung cấp tới người dùng rất đa dạng như Karaoke Remix, nhạc tiếng Anh, nhạc xuân đón Tết, nhạc trữ tình, nhạc Trịnh,...

Ngoài ra, nếu thích hát karaoke, ứng dụng cũng sẽ cho phép người dùng hát karaoke trên điện thoại trực tuyến với bạn bè ở bất kỳ đâu. Việc tìm kiếm bài hát trên Mã số Karaoke Vietnam cũng đơn giản, dễ dàng khi có thể tìm kiếm qua tiêu đề, lời bài hát, mã số bài hát, tên tác giả.

Ứng dụng Mã số Karaoke Vietnam Hát karaoke

5. Ứng dụng iKaraoke Arirang

iKaraoke Arirang cũng giúp người dùng tìm kiếm các bài hát karaoke dùng với đầu máy karaoke Arirang 5 số. Chúng ta có thể tìm kiếm bài hát theo tên bài hát, nhạc sĩ, số hiệu trên đầu karaoke, tên bài hát viết tắt, câu đầu bài hát,... Người dùng có thể tìm kiếm theo tiếng Việt có dấu hay không dấu, với giao diện tìm kiếm đơn giản.

Ứng dụng iKaraoke Arirang Tìm tên bài hát Tìm tên nhạc sỹ

Trên đây là những ứng dụng dụng tìm kiếm mã bài hát karaoke 5 số, tìm mã bài hát trên đầu karaoke Arirang 5 số. Với những ứng dụng này, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm đúng bài hát mà mình thích. Với một số ứng dụng sẽ có thêm tính năng lưu trữ bài hát karaoke vào thư viện để tìm kiếm sau này.

Xem thêm:

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Thứ Sáu, 16/02/2018 15:48
41 👨 4.331
0 Bình luận
Sắp xếp theo