Những đồn đoán về Samsung Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5

Mặc dù Samsung Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 còn chưa được ra mắt nhưng đã có 1 số đồn đoán về dòng smartphone gập tiếp theo của Samsung. Cùng khám phá ngay.

Cho tới thời điểm hiện tại, Samsung vẫn chưa cho ra mắt Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4. Tuy nhiên đã có những đồn đoán nhất định về thế hệ điện thoại gập tiếp theo của Samsung.

Đã có những đồn đoán nhất định về thế hệ điện thoại gập tiếp theo của Samsung

Trước khi bạn trở nên quá hào hứng thì hiện nay những tin đồn mới chỉ cho chúng ta biết về camera sẽ được trang bị cho Z Fold 5 cũng như chiến lược bán hàng của Samsung mà thôi. Toàn bộ các thông số kỹ thuật của hai mẫu điện thoại gập này vẫn chưa có thông tin gì. Dẫu vậy bạn vẫn có thể theo dõi bài viết này thường xuyên, Quantrimang sẽ sớm cập nhật thông số kỹ thuật mới nhất khi có.

Samsung giảm kỳ vọng về lượng bán điện thoại gập vào năm 2023

Theo như báo cáo của The Elec, Samsung đang cắt giảm kỳ vọng về lượng bán đối với hai dòng sản phẩm điện thoại gập thế hệ thứ 5. Điều này đồng nghĩa với việc công ty dự kiến sẽ giảm kỳ vọng về số lượng điện thoại gập vào năm 2023 so với những năm trước.

Cụ thể, Samsung dường như đặt mục tiêu tổng 10 triệu chiếc bán ra cho cả hai mẫu Samsung Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5. Trong đó, dự kiến có hai triệu mẫu điện thoại cũ được lưu hành. Người ta tin rằng Samsung đặt cược vào chiếc điện thoại dạng vỏ sò - Samsung Galaxy Z Flip 5 nhiều hơn và đang đặt mục tiêu 8 triệu chiếc điện thoại này.

 Samsung đặt mục tiêu tổng 10 triệu chiếc cho Samsung Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5

Trong khi đó, Samsung được cho là đã đặt mục tiêu tổng 15 triệu chiếc cho Samsung Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4.

Samsung giảm mục tiêu sản xuất của mình đối với dòng điện thoại gập thế hệ thứ 5 vào năm 2023 được cho là do giá nguyên liệu thô tăng, chiến tranh Nga-Ukraine kéo dài và tăng trưởng kinh tế chậm lại. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để dự đoán mục tiêu sản xuất và số lượng thực tế khi vẫn còn ít nhất khoảng 1 năm nữa thiết bị này mới được ra mắt. Từ những gì chúng ta nắm được, Samsung có thể điều chỉnh lại mục tiêu sản xuất của mình khi gần tới thời điểm ra mắt sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Z Fold 5 bị rò rỉ

The Elec cũng chia sẻ một số thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Z Fold 5. Theo đó, chiếc điện thoại này sẽ có 3 camera ở mặt sau, bao gồm cả mẫu GN3 50MP của Samsung. Z Fold 5 cũng sẽ có một camera mặt trước lên tới 12MP.

Galaxy Z Fold 4 cũng dự kiến sẽ có ba camera phía sau, bao gồm một camera chính 50MP, một camera chụp ảnh siêu rộng 12MP và một ống kính tele 12MP 3x. Có lẽ, Samsung sẽ giữ nguyên thiết lập trên Z Fold 5.

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Z Fold 5 bị rò rỉ

Bên cạnh đó, cũng có tin cho rằng cả hai mẫu điện thoại gập sẽ được sử dụng con chip Snapdragon 8 Gen 2 SoC được ra mắt vào cuối năm nay. Điều này có vẻ khá là chắc chắn bởi Samsung luôn sử dụng các con chip hàng đầu của Qualcomm cho mẫu điện thoại gập của mình.

Trên đây là những đồn đoán có thể nói là vẫn còn khá sớm ở thời điểm hiện tại. Mong rằng sau khi Samsung Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 chúng ta sẽ sớm những thông tin chính xác hơn về hai mẫu điện thoại gập thế hệ 5.

Thứ Hai, 18/07/2022 16:16
31 👨 474
0 Bình luận
Sắp xếp theo