​Pluralsight miễn phí 7000 khóa học online tại nhà gồm Photoshop, Premiere, C++...

​Pluralsight - một nền tảng học tập trực tuyến đang có chương trình miễn phí tới 7000 khóa học video về các kỹ năng liên quan đến công nghệ thông tin, hoàn toàn miễn phí cho mọi người đến hết tháng 4. Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ email, tên là đã có thể tham gia học miễn phí.

Nếu bạn chưa biết thì Pluralsight là nền tảng học tập trực tuyến tốt nhất hiện nay về các kỹ năng liên quan đến công nghệ thông tin. Nền tảng học tập trực tuyến này có hàng ngàn khóa học về mạng CNTT, điện toán đám mây, phát triển web, học máy.... Các khóa học của Pluralsight nhắm tới người học trưởng thành, muốn học thêm các kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ để phát triển sự nghiệp. Trước khi học, người dùng có thể xác nhận mức độ kỹ năng của mình thông qua các đánh giá trong khoảng 5 phút.

Học online miễn phí

Chương trình các khóa học online tại nhà miễn phí của Pluralsight kéo dài đến hết tháng 4, cho phép bạn truy cập vào toàn bộ thư viện nội dung của hơn 7.000 khóa học video bao gồm AI, After Efects, Illustrator, Photoshop, Adobe Premiere, Lightroom, C++, JavaScript, Visual Studio, InDesign, Design and Art, HTML…

Toàn bộ thư viện nội dung của hơn 7.000 khóa học video

Với Pluralsight, người dùng cũng sẽ nhận được hướng dẫn giúp xác định những khóa học nào sẽ nâng cao kiến thức của mình trong một lĩnh vực cụ thể.

Thông thường, học phí trên Pluralsight có giá khoảng 30USD một tháng (tương đương với hơn 700.000VNĐ). Trong thời gian này, bạn hãy nhanh tay đăng ký để có thể học các kiến thức mới hơn về CNTT trên Pluralsight nhé.

Hướng dẫn nhận 7000 khóa học miễn phí trên Pluralsight

Bước 1: Truy cập vào trang web đăng ký tài khoản của Pluralsight theo link dưới đây.

https://www.pluralsight.com/offer/2020/free-april-month

Bước 2: Kích vào SIGN UP NOW -> điền thông tin cá nhân theo yêu cầu và kích vào I AGREE, ACTIVATE BENEFIT.

Điền thông tin cá nhân

Bước 3: Chọn khóa học bạn muốn học tại Pluralsight.

Chọn khóa học

Bước 4: Để học, bạn chỉ cần nhấn vào bài học và xem hướng dẫn.

Lưu ý: Pluralsight hỗ trợ bạn xem video trên cả web, TV, mobile. Đặc biệt, các video của khóa học có hỗ trợ phụ đề Tiếng Việt cho những ai chưa hiểu Tiếng Anh.

Thứ Sáu, 17/04/2020 10:09
4,85 👨 2.981
0 Bình luận
Sắp xếp theo