Tạo kí tự khoảng trống FF, kí tự dấu cách Free Fire mới nhất 2024

Trong Free Fire, ký tự khoảng trống thường được hiển thị khi người chơi gõ phím Space. Dĩ nhiên là chúng ta sử dụng ký tự này trên khung chat. Với khung tên nhân vật, người chơi không thể sử dụng loại kí tự này trong game.

Tuy nhiên, việc sử dụng những kí tự đặc biệt có thể bị giới hạn hoặc có thể thay đổi theo các chính sách của nhà phát triển. Việc sử dụng kí tự này cũng có thể bị ngăn chặn để tạo ra nội dung không lành mạnh. Bạn vẫn có thể thử trong điều này với hộp kí tự khoảng trắng ở dưới đây.

Tạo ký tự dấu cách FF

Khi không thể tự tạo ra kí tự khoảng trắng Free Fire, bạn có thể sao chép kí tự khoảng trắng ở dưới đây và dán vào khung đổi tên nhân vật hoặc trong khung chat trong game để đổi tên nhân vật.

ki tu khoang trang free fire

Nhìn thì có vẻ chỉ có một loại kí tự khoảng trống, nhưng thực chất là chúng ta sẽ có vài kiểu kí tự khoảng trống như ở dưới đây. Có kí tự khoảng trống ngắn, có kí tự khoảng trống thì lại dài hơn. Bạn hãy sao chép và dán thử chúng vào trong khung đổi tên nhân vật và sử dụng xem nhé.

 • Sao chép ký tự khoảng trống ở đây:
 • A  A
 • 
 •    
 • Hoặc ở dưới đây: _   _
 • Hoặc bạn có thể sao chép tên ở dưới đây và chỉnh sửa lại Q T M

Bảng kí tự khoảng trống, kí tự khoảng trắng mới nhất

Sao chép các kí tự khoảng trắng dưới đây, sau đó dán vào khung đổi tên nhân vật trong game. Không chỉ Free Fire, bạn có thể sử dụng những tính năng này trong những tựa game khác như Liên Quân.

Kí hiệuHTMLMô tảKý tự khoảng trắng
U+0020&#32Space[ ]
U+00A0&#160No-Break Space[ ]
U+2000&#8192En Quad[   ]
U+2001&#8193Em Quad[]
U+2002&#8194En Space[]
U+2003&#8195Em Space[]
U+2004&#8196Three-Per-Em Space[]
U+2005&#8197Four-Per-Em Space[]
U+2006&#8198Six-Per-Em Space[]
U+2007&#8199Figure Space[]
U+2008&#8200Punctuation Space[]
U+2009&#8201Thin Space[]
U+200A&#8202Hair Space[]
U+2028&#8232Line Separator[]
U+205F&#8287Medium Mathematical Space[]
U+3000&#12288Ideographic Space[  ]

Cách viết kí tự khoảng trống Free Fire

Sau khi đã sao chép ký tự đặc biệt ở trên, bạn có thể vào trong game, mở khung chat lên và dán chúng vào hoặc bạn có thể dán vào khung đổi tên hoặc chọn làm nội dung trong khung chat để gây chú ý.

ky tu khoang trang ff

Chỉ có ký tự dấu cách này mới có thể tạo được khoảng trống giữa các ký tự thường khi bạn đổi tên. Nếu bạn sử dụng dấu cách, hệ thống sẽ không tạo khoảng trắng cho tên nhân vật của bạn.

ky tu khoang trang ff

Việc đổi tên có nội dung là ký tự khoảng trắng không chỉ giúp cái tên của bạn trông chất hơn, gây chú ý hơn mà còn dễ nhớ hơn khi bạn bè của bạn muốn tìm bạn. Tuy nhiên có nhiều người lại tưởng rằng những ký tự khoảng trắng đó lại là những dấu cách nên không thể tìm chính xác.

Kí tự khoảng trống là gì?

Nó giống như bạn gõ một phím cách (Space) trong đoạn văn bản Word, Excel vậy. hoặc ngay trên đoạn chat Free Fire vậy. Nhưng đôi khi là chúng không thể gõ được trên một số trang web hoặc tạo tên nhân vật trong game.

ky tu khoang trang ff

Mọi người thường biểu diễn nó bằng cách giữ phím Alt và gõ các phím số ở bàn phím số bên phải. Nhưng với các ứng dụng trên mobile thì việc này không thực hiện được. Nên bạn có thể chọn cách sao chép chúng ở trên và dán vào Messenger và sao chép.

Cách tạo kí tự khoảng trắng Free Fire trên máy tính

Người chơi có thể tự tạo ra các kí tự khoảng trắng trong game Free Fire bằng phím Windows kết hợp với các phím số trong bàn phím số bên phải. Bạn có thể tạo ra bằng cách sử dụng trình giả lập Android trên máy tính, nhưng với hiện tại thì có thể bạn sẽ không thể tạo được ký tự khoảng trống trên phiên bản máy tính.

Tại sao không viết được kí tự khoảng trắng trong Free Fire?

Có hai lý do chính khiến bạn không thể ghi được ký tự khoảng trống trong Free Fire:

 • Do hệ thống không cho phép: Theo thời gian, hệ thống đã tự động nhận diện ký tự đặc biệt này, mặc định người chơi đã không thể sử dụng phím cách trong khung đặt tên nhân vật. Nên họ mới tìm sang những ký tự khoảng trống khác, việc không cho phép người chơi đặt tên bằng khoảng trống nhằm khó khăn trong việc dò tìm tên nhân vật.
 • Lỗi phần mềm: Lỗi phần mềm có thể xảy ra trong quá trình chơi game, khiến người chơi không chỉ không đặt được tên nhân vật bằng kí tự khoảng trắng mà còn bị cấm các kí tự thường như chữ và số.

Dưới đây là một số mẹo để tránh lỗi ký tự khoảng trống trong Free Fire:

 • Sử dụng bảng tạo tên có sẵn của Quantrimang.com: Bạn sử dụng bảng tạo tên tự động của chúng tôi, bạn sẽ có ngay những cái tên nhân vật bằng ký tự đặc biệt và có thể lựa chọn những tên nhân vật được Quantrimang gợi ý, tham khảo tại kí tự đặc biệttên nhân vật hay.
 • Sử dụng những ký tự thay thế: Nếu bạn không thể sử dụng ký tự khoảng trống, bạn có thể sử dụng các ký tự thay thế như dấu gạch ngang (-) hoặc dấu gạch chéo (/). Căn bản chúng không tạo ra được khoảng không nhưng ít nhất tên nhân vật của bạn vẫn sẽ không dính liền vào với nhau như trước.

Cách tạo kí tự khoảng trống với code HTML

Code HTML cho khoảng trắng không ngắt là "nbsp" (bỏ dấu ngoặc kép). Bạn không cần phải sử dụng bất kỳ thẻ nào để chỉ định một kí tự trống trên một trang web. Thay vào đó, bạn chỉ cần sao chép " " vào code HTML của mình. Nhiều ứng dụng hoặc phần mềm chỉnh sửa HTML cho phép bạn tự động chèn code này bằng cách chọn "non-breaking space" hoặc tùy chọn tương tự từ menu của ứng dụng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề không thể ghi được ký tự khoảng trống trong Free Fire.

Thứ Tư, 12/06/2024 08:05
3,395 👨 316.785
113 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Huy Hoang
  Huy Hoang

        ĐÔLA  

  Thích Phản hồi 16:46 19/04
  • Ngọc Thư Ngô
   Ngọc Thư Ngô

   ɴᴛʜᴜᴜ ┆ᴛᴀ̣ ㋡

   Thích Phản hồi 14:12 30/03
   • Thanh 7B Thảo
    Thanh 7B Thảo

    Tr  Phương Anh  

    Thích Phản hồi 21:33 27/09
    • Mỹ nhi Đàm thị
     Mỹ nhi Đàm thị

     Cô Bé Hậu Đậu

     Thích Phản hồi 11:40 25/09
     • Hue Duyen
      Hue Duyen

      丶𝙃𝙪𝙚𝘿𝙪𝙮𝙚𝙣ᥫᩣ


      Thích Phản hồi 1 giờ trước
      • Quang Trần
       Quang Trần

       TMQ              Gamer

       Thích Phản hồi Hôm qua
       • Chi Nguyen
        Chi Nguyen

        ʟɪɴʜ ᴄʜɪ  ✿♥

        Thích Phản hồi 3 ngày trước
        • Pog Tsawj
         Pog Tsawj

         T S T O 4 7 H M O O B

         Thích Phản hồi 5 ngày trước
         • son Le hong
          son Le hong

          fan Lchii dii bạn

          Thích Phản hồi 17:21 29/04
          • Linh Nguyễn
           Linh Nguyễn

           Nv Nhật Linh

           Thích Phản hồi 23:03 13/03
           ❖ Game Mobile