Tạo kí tự khoảng trống FF, kí tự dấu cách Free Fire mới nhất 2022

Kí tự đặc biệt FF đối với nhiều người chơi "Lửa miễn phí" thì chắc hẳn không còn lạ gì. Một cái tên với những ký tự đặc biệt thì bao giờ cũng gây được chú ý hơn là những cái tên bình thường.

Ngoài những ký tự đặc biệt ra thì ký tự khoảng trống Free Fire cũng là một ký tự mà nhiều game thủ sử dụng thường xuyên khi muốn tạo khoảng trắng trong tên của mình.

Khoảng trắng thật ra cũng là một ký tự đặc biệt trong bảng ký tự đặc biệt mà game thủ có thể điền vào chỗ trống và thêm các ký tự khác để đổi tên nhân vật Free Fire. Nếu chưa biết cách tạo kí tự dấu cách Free Fire bạn có thể xem ở dưới đây nhé.

Tạo ký tự dấu cách FF

Để tạo ký tự khoảng trắng Free Fire, bạn có thể sao chép ký tự khoảng trắng FF ở dưới đây và chép vào khung đổi tên nhân vật hoặc cửa sổ chat trong Free Fire.

 • Sao chép ký tự khoảng trống ở đây:
 •    
 • Hoặc ở dưới đây: _   _
 • Hoặc bạn có thể sao chép tên ở dưới đây và chỉnh sửa lại Q T M

Cách viết kí tự khoảng trống Free Fire

Sau khi đã sao chép ký tự đặc biệt ở trên, bạn có thể vào trong game, mở khung chat lên và dán chúng vào hoặc bạn có thể dán vào khung đổi tên hoặc chọn làm nội dung trong khung chat để gây chú ý.

ky tu khoang trang ff

Chỉ có ký tự dấu cách này mới có thể tạo được khoảng trống giữa các ký tự thường khi bạn đổi tên. Nếu bạn sử dụng dấu cách, hệ thống sẽ không tạo khoảng trắng cho tên nhân vật của bạn.

ky tu khoang trang ff

Việc đổi tên có nội dung là ký tự khoảng trắng không chỉ giúp cái tên của bạn trông chất hơn, gây chú ý hơn mà còn dễ nhớ hơn khi bạn bè của bạn muốn tìm bạn. Tuy nhiên có nhiều người lại tưởng rằng những ký tự khoảng trắng đó lại là những dấu cách nên không thể tìm chính xác.

Kí tự khoảng trống là gì?

Nó giống như bạn gõ một phím cách (Space) trong đoạn văn bản Word, Excel vậy. hoặc ngay trên đoạn chat Free Fire vậy. Nhưng đôi khi là chúng không thể gõ được trên một số trang web hoặc tạo tên nhân vật trong game.

ky tu khoang trang ff

Mọi người thường biểu diễn nó bằng cách giữ phím Alt và gõ các phím số ở bàn phím số bên phải. Nhưng với các ứng dụng trên mobile thì việc này không thực hiện được. Nên bạn có thể chọn cách sao chép chúng ở trên và dán vào Messenger và sao chép.

Cách gõ kí tự khoảng trống Free Fire trên máy tính

Với cách gõ trên Windows thì bạn chỉ cần giữ phím và ALT và gõ phím 255 bên bàn phím số ở bên phải. Ký tự khoảng trắng sẽ được tạo, sau đó bạn có thể điền chữ, số, hoặc các ký tự đặc biệt khác vào và tạo ra tên nhân vật và sao chép vào khung tên nhân vật trong Free Fire.

Cách tạo kí tự khoảng trống với code HTML

Code HTML cho khoảng trắng không ngắt là "nbsp" (bỏ dấu ngoặc kép). Bạn không cần phải sử dụng bất kỳ thẻ nào để chỉ định một kí tự trống trên một trang web. Thay vào đó, bạn chỉ cần sao chép " " vào code HTML của mình. Nhiều ứng dụng hoặc phần mềm chỉnh sửa HTML cho phép bạn tự động chèn code này bằng cách chọn "non-breaking space" hoặc tùy chọn tương tự từ menu của ứng dụng.

Xem thêm:

Thứ Tư, 13/07/2022 10:38
3,478 👨 224.357
30 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Nguyễn ff Sơn
  Nguyễn ff Sơn

  Bảo  h     😎    h Sơn

  Thích Phản hồi 22:26 21/07
  • Băng Băng
   Băng Băng

            bb   ?

   Thích Phản hồi Hôm qua
   • Vàng Nguyễn
    Vàng Nguyễn

    K Yato FF

    Thích Phản hồi 2 ngày trước
    • Trangg Dayy
     Trangg Dayy

     #Khánh      Trang?

     Thích Phản hồi 14:29 25/07
     • Nguyễn ff Sơn
      Nguyễn ff Sơn

                      knm?

      Thích Phản hồi 22:28 21/07
      • Nguyễn ff Sơn
       Nguyễn ff Sơn

        Free Fire                #Rex      

       Thích Phản hồi 22:23 21/07
       • Nguyễn ff Sơn
        Nguyễn ff Sơn

        BảoSơn  FF

        Thích Phản hồi 22:20 21/07
        • Trangg Dayy
         Trangg Dayy

         #Khánh     Trang

         Thích Phản hồi 15:54 21/07
         • Trần Văn Hoà
          Trần Văn Hoà

          Hoà.  Azura

          Thích Phản hồi 11:24 21/07
          • Trangg Dayy
           Trangg Dayy

           #Tú      Uyên

           Thích Phản hồi 22:14 20/07