Khắc phục lỗi IDM không tương thích với Firefox 7

Phiên bản Firefox 7 được phát hành với nhiều cải tiến quan trọng.

Nhằm đảm bảo tính ổn định và bảo mật cho mỗi phiên bản Firefox sau khi được phát hành, Mozilla luôn luôn thẳng tay vô hiệu hóa các add-on không tương thích với phiên bản Firefox đó.

Internet Download Manager không phải là một trường hợp ngoại lệ, tuy rằng trong những lần phát hành Firefox gần đây Tonec Inc – nhà phát triển IDM đã khắc phục được nhược điểm là IDM CC (Firefox Add-on của IDM) không tương thích kịp thời với phiên bản Firefox mới nhất, nhưng biện pháp khắc phục này của Tonec Inc chỉ áp dụng cho những ai không ngại update IDM lên phiên bản mới nhất, hay nói một cách khác là biện pháp này chỉ dành cho những ai đang sử dụng IDM có bản quyền chính hãng. Một thực thế đáng buồn nhưng chúng ta đang phải tạm chấp nhận là hầu hết những ai sử dụng IDM ở Việt Nam đều đang sài “chùa”, chính vì lý do này mà gần như những người này thường gặp phải lỗi IDM không tương thích với phiên bản Firefox mới nhất, và cụ thể trong lần phát hành này là Firefox 7.0.

Khắc phục lỗi IDM không tương thích với Firefox 7

IDM CC không tương thích với Firefox 7 có thể gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng tài nguyên mạng của bạn như: Lỗi IDM không tự động bắt link trên Firefox 7, lỗi IDM không bắt link download Youtube Video trên Firefox 7, …

Để khắc phục lỗi IDM không tương thích với Firefox 7, các bạn hãy sử dụng 1 trong 2 phương án dưới đây:

Phương án 1: Các bạn hãy download phiên bản IDM CC mới nhất về để cài đặt cho Firefox 7 tại đây.

Phương án 2: Hoặc các bạn có thể download phiên bản IDM mới nhất về để cài đặt tại đây.

Thứ Sáu, 27/05/2016 10:59
31 👨 17.642
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ IDM