Tải Google fonts tiếng Việt miễn phí

Để soạn thảo văn bản, tài liệu hay làm việc với các phần mềm chỉnh sửa ảnh, video bạn đều cần đến font chữ. Bên cạnh những phông chữ mặc định có sẵn trong các ứng dụng, còn có thể cài thêm những font khác từ bên ngoài để làm cho sản phẩm của bạn độc đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

Google cũng đã cung cấp cho người dùng một kho font khổng lồ, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế, làm việc với đồ họa, hình ảnh cũng như văn bản. Trong bài viết này, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn bạn cách tìm và tải về những bộ phông chữ yêu thích của Google, hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn tải về bộ font chữ miễn phí khổng lồ từ Google

Trước tiên, bạn truy cập vào kho Font của Google, duyệt để tìm font yêu thích, nhấp vào dấu + ở bên phải của font chữ để thêm vào bộ sưu tập font.

Hướng dẫn tải về bộ font chữ miễn phí khổng lồ từ Google

Khi đã chọn, bạn sẽ nhìn thấy một thông báo nhỏ ở dưới cùng màn hình, chọn xong chỉ cần nhấn vào dấu - để xem các font đã chọn.

Xem các font đã chọn

Trong cửa sổ mở ra, bạn có thể bỏ đi những font chữ chọn nhầm, xem code nhúng font, nhấp vào CUSTOMIZE để chọn định dạng chữ của từng font muốn tải. Khi đã hoàn tất, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tải xuống ở góc trên bên phải và chờ quá trình tải font về hoàn tất.

Tải font chữ Google về máy tính

Để tải về bộ Google font tiếng Việt, bạn chỉ cần nhấp vào phần Language, chọn Vietnamese là được.

Google Font tiếng Việt

Sau khi tải gói tập tin chứa các font mình cần về máy, bạn hãy tiến hành xả nén gói tập tin ra và lần lượt cài đặt (Install) chúng vào máy tính.

Hướng dẫn tải về bộ font chữ miễn phí khổng lồ từ Google

Thế là xong, bây giờ bạn hãy mở Office Word 2013 hoặc 2010 lên và kiểm tra kết quả nhé.

Hướng dẫn tải về bộ font chữ miễn phí khổng lồ từ Google

Chúc bạn thành công.

Thứ Hai, 23/03/2020 10:29
3,98 👨 14.383
0 Bình luận
Sắp xếp theo