Hướng dẫn hủy kích hoạt NameDrop trên iPhone

Tính năng NameDrop mới trên bản iOS 17 hỗ trợ nhanh chúng ta chia sẻ thông tin, số liên hệ thông qua việc đưa thiết bị Apple gần nhau. Tính năng NameDrop trên iPhone có thể điều chỉnh bật tắt tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người khi cần chia sẻ thông tin hay không. Nếu bạn muốn hủy hay kích hoạt bật tính năng NameDrop trên iPhone rất đơn giản, theo bài hướng dẫn dưới đây.

Cách hủy tính năng NameDrop trên iPhone

Bước 1:

Đầu tiên người dùng truy cập vào mục Cài đặt trên ứng dụng và sau đó nhấn tiếp vào thiết lập Cài đặt chung.

Cài đặt chung trên iPhone

Bước 2:

Chuyển sang giao diện các thiết lập chung cho iPhone. Tại đây người dùng nhấn vào mục AirDrop để điều chỉnh lại một số thiết lập khu sử dụng AirDrop.

Chỉnh AirDroop trên iPhone

Bước 3:

Lúc này người dùng sẽ thấy thiết lập Đưa các thiết bị lại gần nhau chính là tính năng NameDrop sử dụng trên iPhone. Nếu không muốn tính năng NameDrop trên iPhone nữa thì bạn chỉ cần gạt nút tròn sang bên trái để hủy kích hoạt tính năng này.

Trong trường hợp bạn muốn dùng tính năng NameDrop này thì chỉ cần gạt nút tròn trắng sang bên phải là được.

Thứ Sáu, 18/08/2023 21:00
31 👨 223
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Thiết lập cơ bản