Hướng dẫn đăng ký Tài khoản trả sau ZaloPay

Nhằm giúp người có thể thực hiện thanh toán hóa đơn trực tuyến trên ZaloPay mà giờ đây ví điện tử ZaloPay đã mở thêm Tài khoản trả sau để người dùng sử dụng. Tài khoản trả sau ZaloPay có rất nhiều ưu đãi, thanh toán hóa đơn nhanh khi bạn không có đủ tiền trong tài khoản ZaloPay của mình. Đặc biệt Tài khoản trả sau ZaloPay sẽ không tính lãi suất, nên tránh tăng chí phi cho người dùng. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn đăng ký Tài khoản trả sau ZaloPay.

Cách đăng ký Tài khoản trả sau ZaloPay

Bước 1:

Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng ZaloPay cá nhân và sẽ thấy ngay dịch vụ Tài khoản trả sau hiển thị để chúng ta đăng ký sử dụng.

Tài khoản trả sau ZaloPay

Bước 2:

Lúc này hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra tài khoản ZaloPay của bạn có đủ điều kiện đăng ký mở tài khoản Tài khoản trả sau ZaloPay hay không, nhấn Kiểm tra điều kiện đăng ký ở bên dưới.

Kiểm tra điều kiện đăng ký mở Tài khoản trả sau ZaloPay

Bước 3:

Quá trình kiểm tra tài khoản ZaloPay của bạn diễn ra rất nhanh chóng và hiển thị thông tin địa chỉ thường trú mà người dùng đã kê khai trước đó, nhấn Tiếp tục nếu thông tin đó đúng.

Thông tin Tài khoản trả sau ZaloPay

Bước 4:

Cuối cùng người dùng tiến hành ký tên để mở Tài khoản trả sau ZaloPay. Bạn ký tên trực tiếp lên màn hình rồi chọn Ký hợp đồng ở bên dưới. Nhập mã xác thực OTP gửi từ ngân hàng CIMB đến số điện thoại đăng ký sử dụng ZaloPay và chọn Xong.

Hạn mức lên Tài khoản trả sau ZaloPay lên tới 5 triệu đồng, để thanh toán và chi tiêu các dịch vụ hiện có của ví điện tử này.

Các lợi ích đăng ký Tài khoản trả sau ZaloPay

Sau khi đăng ký Tài khoản trả sau ZaloPay bạn sẽ được hưởng một số quyền lợi gồm:

 • Đáp ứng nhu cầu chi tiêu nhanh chóng, với hạn mức lên đến 5.000.000 đồng.
 • 0% lãi suất, miễn lãi khi khách hàng thanh toán trước hoặc đúng hạn.
 • Không phát sinh phụ phí, khách hàng sẽ hoàn toàn được miễn phí duy trì (15.000 đồng/tháng) khi sử dụng tài Khoản trả sau đến hết tháng 6/2023.
 • Thoải mái chi tiêu trước, trả sau lên đến 37 ngày.
 • Thanh toán đa dạng các dịch vụ, tiện ích trên ZaloPay hoàn toàn miễn phí.
 • An toàn, uy tín nhờ việc được cung cấp bởi CIMB Bank Việt Nam thuộc Tập đoàn CIMB
Thứ Sáu, 17/02/2023 21:18
32 👨 1.989
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Bé Bướng Bỉnh
  Bé Bướng Bỉnh

  Muốn huỷ dịch vụ đăng kí trả sau zalopay thì phải làm sao ạ

  Thích Phản hồi 11:25 18/06
  ❖ Thanh toán Online