Build Ác Quỷ DTCL mùa 5.5, đội hình Ác Quỷ mùa 5.5 mạnh

Ác Quỷ DTCL 5.5 vẫn là một trong những đội hình mạnh DTCL và càng gây khó chịu khi có Tristana nhảy liên tục trên bàn cờ. Cô nàng hứa hẹn sẽ là một carry chính mạnh mẽ trong team Ác Quỷ trước khi Teemo xuất hiện.

Trước đó thì Ác Quỷ vốn không được tìm kiếm nhiều trong phiên bản DTCL 11.14. Nhưng trong phiên bản DTCL giữa mùa này. Ác Quỷ đã thay đổi mốc buff và dễ kết hợp hơn nên chắc chắn sẽ nắm bậc S hoặc ít nhất của A trong list đội hình Đấu Trường Chân Lý giữa mùa này.

Các tướng Ác Quỷ mùa 5.5 DTCL

ac quy dtcl

Ác Quỷ mùa 5.5 này đã được thay đổi mốc buff, việc thay đổi này sẽ kết hợp các tướng Ác Quỷ dễ dàng hơn với những hệ tộc khác.

ac quy dtcl mua 5

Các Ác Quỷ có giá thành thấp, nên bạn có thể sử dụng Hyper Roll để lên 3 sao cho các tướng Ác Quỷ ngay từ đầu game. Do vậy mà chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng DTCL mùa 5 này khá hợp khi chơi đội hình Ác Quỷ, trong chế độ này thì Teemo chỉ đòi bạn 1 máu chứ không phải là 6 như chế độ thông thường.

ac quy dtcl mua 5

Ưu điểm đội hình Ác Quỷ:

  • Số lượng tướng đông đảo
  • Tốc đánh nhanh, nhất là khi có được mốc 8 Ác Quỷ
  • Khả năng khống chế đa dạng
  • Dễ kết hợp với nhiều hệ tộc khác

Nhược điểm đội hình Ác Quỷ:

  • Yếu khi không lên được các tướng đầu game 3 sao
  • Dễ toang về cuối trận nếu không có đồ
  • Yêu cầu phải có Xẻng Vàng Hắc Ám để lên được mốc 8 Ác Quỷ

Lên đồ tướng Ác Quỷ DTCL mùa 5.5

Đồ cho các tướng cũ vẫn giữ nguyên, chỉ có lên đồ Tristana DTCl 5.5 này là mới nên bạn chỉ cần chuẩn bị những món đồ như Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Cuồng Cung, Kiếm Tử Thần, Huyết Kiếm. Những món đồ này Tristana có thể cầm hộ Lucian.

đồ tristana dtcl 5.5

Còn đồ sát thương cho Ziggs và Teemo có thể giống nhau, riêng có Dao Diện Hắc Ám và Cờ Zeke Hắc Ám là chỉ có Ziggs nên cầm. Nếu bạn cho Ziggs cầm Cờ Zeke Hắc Ám, nhớ đặt hắn bên cạnh Poppy và Lulu để hắn hút tốc đánh từ cả hai, Poppy và Lulu có hụt chút tốc đánh cũng không sao.

Teemo có thể cầm Găng Bảo Thạch, Kiếm Súng và Bùa Xanh, nếu muốn hắn sống sót solo 1 vs 1 cùng tướng cuối cùng của team địch bạn có thể đưa cho Teemo Giáp Thiên Thần. Yên tâm là khi solo 1 vs 1 cùng tướng địch cuối cùng thì Teemo không bao giờ thua. Kể cả dù đó là tướng 5 vàng 3 sao.

build ac quy dtcl

Đồ thủ cho Poppy và Kled khá giống nhau, tuy nhiên Kled có khả năng gây phần trăm STVL nên bạn vẫn có thể đưa đồ công cho Kled như Vô Cực Kiếm, Quyền năng khổng lồ. Poppy có thể cần Tim Băng để khống chế hàng thủ của địch.

build ac quy dtcl

Kennen có kỹ năng khống chế khá tốt và lượn lờ khắp sàn đấu nên Tim Băng và Quỷ Thư là hai trang bị thích hợp. Lulu trong vai trò hỗ trợ có thể chỉ cần Cờ Zeke và Chén Sức Mạnh, nếu bạn có nhiều Nước Mắt thì có thể ghép cho cô bé cái Bùa Xanh.

build ac quy dtcl

Đội hình Ác Quỷ Đấu Trường Chân Lý mùa 5

8 Ác Quỷ

Giờ bạn có thể tìm Xẻng Vàng + Cung Gỗ bạn có thể ghép thành Ấn Ác Quỷ. Tốc đánh từ 8 Ác Quỷ sẽ giúp Tristana, Ziggs và Teemo gây sát thương nhanh hơn và hồi chiêu nhanh hơn. Chưa kể khống chế từ Kennen và Lulu, phần thủ nhường cho Poppy và Kled. Điều kiện để hoàn thiện team này là bạn cần phải có Xẻng Vàng + Cung Gỗ.

build ac quy dtcl

6 Ác Quỷ

Dù tốc đánh không được như mốc 8 Ác Quỷ nhưng sự kết hợp hệ tộc sẽ nhiều hơn. Bạn có thể lấy những hệ tộc thiên về phòng thủ hay tấn công tùy thuộc vào bạn cần những gì. Nhưng thường thì team sẽ cần thủ hơn là công, nên bạn có thể lấy Hiệp Sĩ, Kỵ Sĩ, Thiết Giáp hoặc Bí Ẩn.

build ac quy dtcl

Không có tướng Ác Quỷ nào bị xóa trong DTCL mùa 5.5 mà team lại có thêm một carry đầu game khá mạnh nên dự đoán Ác Quỷ sẽ xuất hiện nhiều trong meta Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Ánh Bình Minh sắp tới.

Xem thêm:

Thứ Tư, 21/07/2021 22:05
4,620 👨 157.003
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ ĐTCL