Google Drive bản mới sẽ cho phép chia sẻ file dễ dàng hơn

Google sẽ có một phiên bản cập nhật mới của ứng dụng Drive cho Android. Bản cập nhật này mang “phong cách mới” với một chạm để chia sẻ nhanh ngay trên thanh thông báo của các thiết bị và hỗ trợ tới hơn 23 ngôn ngữ mới.

Tải Google Drive cho Android

Tải Google Drive cho iOS

Google Drive sẽ có bản cập nhật mới cho phép chia sẻ file dễ dàng hơn

Sau khi tải thành công một tập tin lên Drive, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tập tin đó cho một người trong danh bạ đơn giản bằng cách chọn Add People ngay trên thanh thông báo (xem hình). Bạn không còn phải vào ứng dụng Drive để thao tác rắc rối nữa!

Bản cập nhật lần này còn tuyệt vời hơn bằng việc hỗ trợ đến hơn 23 ngôn ngữ mới như: Armenia, Basque, Trung Quốc (Hồng Kông), Pháp (Canada), Georgia, Khơ-me, Mã Lai,... Google còn cho biết thêm Drive được cải tiến hiệu suất cao hơn rất nhiều so với các phiên bản trước.

Nhằm mục đích tiến sâu hơn vào mảng ứng dụng văn phòng, Google thực hiện động thái tích hợp cả hình ảnh và video của Google+ vào Drive, bao gồm cả thao tác "kéo" và "thả", thậm chí còn thêm một số tính năng mới lên phần mềm Docs của hãng. Điều này càng làm cho Drive và Docs trở nên hấp dẫn người dùng hơn.

Dự kiến bản cập nhật Drive mới sẽ được Google tung ra vào tuần tới.

Thứ Sáu, 17/04/2015 10:42
31 👨 428
0 Bình luận
Sắp xếp theo