Cách dùng Send Secure chia sẻ file bảo mật

Chia sẻ theo giao thức P2P

Giao thức sẻ chia file mạng ngang hàng P2P được rất nhiều hãng công nghệ sử dụng cho ứng dụng chia sẻ file của mình. Send Secure là dịch vụ chia sẻ file mới theo dạng mạng hàng ngang P2P giúp thao tác chia sẻ, cũng như quá trình nhận file đơn giản hơn mà không cần đăng ký tài khoản. Vấn đề bảo mật cũng được Send Secure chú trọng, khi người chia sẻ không cần phải tải tập tin lên máy chủ trung gian hay đám mây, tránh việc lộ dữ liệu cá nhân. File được tải ngay xuống khi người nhận file có được link chia sẻ. Cách sử dụng Send Secure chia sẻ file trực tuyến sẽ có trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chia sẻ file trên Send Secure

Bước 1:

Người dùng truy cập vào trang chủ của Send Secure theo link dưới đây.

https://sendsecure.io/

Tại giao diện trang bạn nhấn chọn vào Select a file hoặc kéo và thả file vào giao diện Send Secure để chia sẻ. Hiện tại chúng ta chỉ được phép tải 1 file trong 1 lần chia sẻ. Định dạng file chia sẻ lên Send Secure không giới hạn, dụng lượng tải file cũng tương đối lớn có thể tải file trên 300MB.

Tải file chia sẻ

Bước 2:

Ngay lập tức người dùng nhận được link chia sẻ file, nhấn Copy để sao chép link này và gửi tới người bạn muốn chia sẻ.

Sao chép link

Bước 3:

Người nhận link sao chép link chia sẻ để tiến hành tải file. Quá trình chia sẻ file diễn ra ngay sau đó. Trong quá trình chia sẻ cả người gửi và người nhận không được đóng giao diện Send Secure. Khi file được tải 100% sẽ tự động được lưu xuống bằng trình download của trình duyệt.

Tìm tới thư mục lưu file tải xuống và nhấn Save là xong.

Chia sẻ file

Quá trình chia sẻ file trên Send Secure rất đơn giản và không có nhiều thao tác khi thực hiện. Trong quá trình chia sẻ bạn cần phải mở giao diện đến khi hoàn thành tải xuống. Nếu khi chuyển file mà 1 trong 2 bên nhấn Canel thì quá trình truyền tải file kết thúc ngay lập tức.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Bảy, 01/06/2019 11:53
52 👨 518
0 Bình luận
Sắp xếp theo