Fall Guys mùa 2 có gì?

Sau khi phát hành vào đầu năm nay, Fall Guys đã ngay lập tức trở thành một hit. Game đã bán được hơn 7 triệu bản trên Steam và hiện đang giữ kỷ lục cho trò chơi PS Plus được tải xuống nhiều nhất từ trước đến nay.

Và sau mùa 1 cực kỳ thành công, Fall Guys đã tiếp tục tung ra phần 2 với chủ đề đặc biệt cho người chơi. Dự kiến mùa 2 này sẽ được cập nhật cho các game thủ vào tháng 10 này. Dưới đây là thông tin về chủ đề Fall Guys mùa 2.

Chủ đề mùa 2 Fall Guys

Chủ đề mùa 2 Fall Guys này đã chính thức được nhà phát triển hé lộ trong sự kiện Gamescom 2020. Lấy đề tài Thời Trung Cổ với các bộ giáp hiệp sĩ, rồng, phù thủy, chiến binh... Fall Guys mùa 2 sẽ đón nhận hàng loạt bản đồ mới cùng trang phục đặc biệt cho game thủ thu nhập.

fall guys

Thời gian cập nhật của Mùa 2 Fall Guys dự kiến đến tay game thủ vào tháng 10 (dự đoán có thể vào thời điểm lễ Halloween để đúng thời gian Trung Cổ). Mùa 2 này có thể thêm nhiều mốc quà mới dành cho các game thủ - đặc biệt là Battle Pass.

Các bản đồ vẫn sẽ tiếp tục xoay quanh các chướng ngại vật yêu cầu hoạt động theo nhóm. Chúng có thể hoạt động theo cơ chế vòng treo nhảy qua để ghi điểm, cùng với một bản đồ leo núi vượt chướng ngại vật.

fall guys

Ngoài ra, còn đang có một phiên bản Fall Guys trên nền tảng di động được phát triển ở Trung Quốc. Hãy cùng chờ xem mùa 2 của Fall Guys sẽ có những gì mới lạ trong thời gian tới.

fall guys

Xem thêm:

Chủ Nhật, 30/08/2020 07:09
51 👨 292
0 Bình luận
Sắp xếp theo