Danh sách ngân hàng miễn phí rút tiền, chuyển tiền

Nhu cầu phổ biến của người sử dụng tài khoản và thẻ ATM ngân hàng là rút tiền và chuyển khoản. Mỗi ngân hàng có chính sách khác nhau nhưng hầu hết đều tính phí với một trong hai giao dịch trên, đặc biệt là rút tiền.

Ngân hàng duy nhất miễn phí không điều kiện với cả hai giao dịch trên là TPBank. Chính sách này mới được TPBank áp dụng nhằm thu hút người dùng ứng dụng phiên bản mới.

Các ngân hàng thương mại được phép thu phí và tăng phí rút tiền mặt theo lộ trình từ cách đây 6 năm. Hiện nay, phần lớn các ngân hàng đều áp dụng mức phí cho mỗi giao dịch rút tiền nội mạng là 1.100 đồng và ngoại mạng là 3.300 đồng.

Rút tiền qua ATM.
Rút tiền qua ATM.

Hiện tại, có 4 ngân hàng miễn phí cho tất cả giao dịch rút tiền nội và ngoại mạng là Kienlongbank, PGBank, BaoVietBank, GPBank.

Một số ngân hàng như SHB, LienVietPostBank, VIB, VietCapital Bank… có chính sách miễn phí rút tiền tại ATM của chính ngân hàng phát hành thẻ.

5 ngân hàng gồm Techcombank, OCB, MB, SCB, SeABank đang miễn phí vô điều kiện đối với giao dịch chuyển khoản trong hệ thống và liên ngân hàng trên ứng dụng di động và Internet banking. Một số ngân hàng khác có chính sách miễn phí chuyển khoản đi kèm theo điều kiện, thường là về số dư tài khoản hoặc đối với các tài khoản trả lương của công ty.

Nếu thường xuyên giao dịch và có nhu cầu trực tiếp mở một tài khoản, thẻ ATM ngân hàng, bạn có thể lựa chọn những ngân hàng có ưu đãi phí đúng với nhu cầu của mình để tối ưu hóa lợi ích.

Ngân hàngRút tiền ATM miễn phí vô điều kiệnRút tiền ATM miễn phí có điều kiệnChuyển khoản miễn phí vô điều kiệnChuyển khoản miễn phí có điều kiện
ABBankxx
ACBx
BaoViet Bankx
BIDVx
Eximbankx
GPBankx
Kienlongbankx
MBx
MSBx
OCBx
PG Bankx
PVcomBankx
SCBx
SeABankx
TechcomBankx
TBBankxx
VIBx
Viettinbankx
VPBankxx
Thứ Năm, 30/01/2020 08:10
3,69 👨 14.921
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Dịch vụ ngân hàng