Cách chia sẻ video trên TubeMate trong 3 bước

Sự tò mò đã khiến bạn tải xuống TubeMate. Bạn học cách sử dụng tính năng lưu video YouTube và bây giờ đã sẵn sàng để triển khai. Bước tiếp theo là tìm cách chia sẻ video trên TubeMate với gia đình và bạn bè để họ có thể thưởng thức video đó cùng bạn. Quantrimang.com sẽ chỉ ra cách tốt nhất để làm như vậy qua bài viết sau đây!

1. Tìm kiếm video

Tìm kiếm video
Tìm kiếm video

Trước khi có thể chia sẻ bất kỳ điều gì, bạn cần tìm một video thú vị, vui nhộn hoặc kích thích tư duy. Cách thức hoạt động là TubeMate sẽ chia sẻ liên kết đến video với người nhận. Tất cả những gì bạn cần làm ở giai đoạn này là chèn văn bản vào thanh tìm kiếm cho bất kỳ chủ đề, ban nhạc hoặc bài hát nào.

2. Chọn nút Share

Chọn nút Share
Chọn nút Share

Khi bạn tìm thấy video muốn chia sẻ với ai đó, hãy chọn tùy chọn Menu ở cuối màn hình. Bạn sẽ thấy một số tùy chọn có sẵn, một trong số đó là Share. Sau khi cửa sổ mới xuất hiện, bạn cần nhấp vào Share this video.

3. Chọn nền tảng chia sẻ

Chọn nền tảng chia sẻ
Chọn nền tảng chia sẻ

Bạn đã đến bước cuối cùng. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện hiển thị thông báo mà người nhận sẽ nhận được. Khi bạn hài lòng với nó, hãy nhấp vào Submit. TubeMate sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các tùy chọn về vị trí hoặc cách bạn muốn chia sẻ nó.

Sau khi bạn nhấp vào một trong số các lựa chọn, bạn sẽ cần chèn các chi tiết cuối cùng và nhấn vào Post hoặc Send. Tất cả phụ thuộc vào tùy chọn bạn đã chọn. Một nền tảng mạng xã hội sẽ đăng video lên nguồn cấp dữ liệu của bạn, trong khi tùy chọn email sẽ yêu cầu nhập địa chỉ mail.

TubeMate là một trình tải video YouTube tuyệt vời khi bạn muốn lưu bất kỳ nội dung media nào vào điện thoại của mình. Tất nhiên, việc chia sẻ nội dung cũng thú vị không kém, đặc biệt nếu bạn có một người bạn thân cũng quan tâm những thứ giống mình.

Vì vậy, hãy xem các video yêu thích của bạn và lan truyền chúng!

Chủ Nhật, 31/10/2021 15:58
545 👨 278
0 Bình luận
Sắp xếp theo