Cách xem VTC HD trên máy tính và điện thoại

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC sở hữu nhiều kênh phim truyện, giải trí hấp dẫn, bổ ích trong đó có chương trình Lớp học không khoảng cách học qua truyền hình cho nhiều khối học khác nhau. Để theo dõi các chương trình của đài VTC ngoài việc xem trên tivi thì bạn cũng có thể theo dõi bằng nhiều cách thức khác nhau như xem trên máy tính, laptop hay xem trên điện thoại. Nếu tivi nhà bạn không đăng ký gói truyền hình VTC hoặc nếu người dùng muốn xem lại những chương trình mình thích thì có thể sử dụng các cách dưới đây của Quantrimang.com.

1. Xem VTC trên laptop, máy tính

Xem VTC trên VTC GOV

Đây là trang web chính thức của VTC, hỗ trợ xem trực tiếp hoặc xem lại chương trình trên tất cả các kênh của VTC như VTC1, VTC8, VTC11, VTC12... Bạn truy cập theo link dưới đây để vào trang chủ của VTC GOV.

https://portal.vtc.gov.vn/

Tại giao diện trang bạn nhấn vào Xem trực tiếp để xem các chương trình đang phát sóng trên các kênh VTC.

Trang chủ VTC

Trong giao diện bên dưới bạn lựa chọn kênh VTC muốn xem phát sóng trực tiếp, hoặc nhấn vào mục Kênh rồi chọn kênh muốn theo dõi.

Chọn kênh muốn xem

Xem VTC online trên tivis.101

Trang web này cũng tiếp sóng một số kênh của VTC gồm VTC 1, VTC2, VTC3, VTC4, VTC5, VTC6, VTC7, VTC8, VTC9, VTC10, VTC11, VTC 12, VTC14, VTC16, iTV, TodayTV.

Chúng ta truy cập theo trang chủ của tivis.101 theo link dưới đây.

http://tivis.101vn.com/

Tại giao diện chúng ta sẽ nhấn vào nhóm kênh VTV - VTC để chọn kênh VTC muốn xem. Bên dưới là danh sách các kênh VTV và VTC để bạn xem trực tiếp.

Xem trực tiếp VTC

Xem VTC trên FPTPlay

FPTPlay ngoài các chương trình phim truyện riêng, còn có các show TV, chương trình thể thao để người dùng có thể theo dõi.

Để xem các kênh VTC hiện có trên FPTPlay, bạn hãy truy cập vào đường link này, đăng ký tài khoản FPTPlay bằng số điện thoại nếu bạn chưa có và sau đó đăng nhập vào. Trong giao diện chính bạn hãy chọn Truyền Hình.

Xem kênh VTC trên FPTPlay

Kéo xuống phía dưới, bạn có thể tìm thấy danh sách các kênh truyền hình VTC ở phần Miễn Phí. Sau đó chọn kênh mà bạn muốn xem.

Danh sách kênh VTC trên FPTPlay

2. Xem VTC trên điện thoại smartphone

Xem VTC trên VTC Now

Ứng dụng VTC Now là ứng dụng của Đài Truyền hình Kỹ thuật số, cung cấp tới người dùng đầy đủ các kênh VTC để bạn xem trực tiếp hoặc xem lại bất cứ khi nào mình muốn. Giao diện của VTC Now rất đơn giản và dễ tìm kiếm kênh, hoặc chương trình mà bạn muốn xem như chương trình Lớp học không khoảng cách trên VTC chẳng hạn.

Xem VTC trên ứng dụng FPTPlay

Cũng giống như phiên bản web của FPTPlay, ứng dụng FPTPlay cũng có đầy đủ các chương trình phim truyện, game show, phim hài, giải Ngoại Hạng Anh, chương trình thể thao... Với tốc độ truyền tải ổn định, mượt mà.

Và danh sách kênh truyền hình cũng có trong FPTPlay, bao gồm các kênh VTV, HTV... và cả VTC.

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập tài khoản vào FPTPlay, bạn có thể chọn tài khoản Facebook hoặc Google để đăng nhập vào.

Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại và bấm Xác Nhận để nhận mã xác nhận. Kế đến bạn hãy nhập mã xác nhận mà FPT gửi về cho bạn.

Chọn tài khoản đăng nhập vào FPTPlayNhập số điện thoại để đăng nhập

Sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng FPTPlay bạn hãy chọn mục Truyền Hình và chọn sang mục Miễn Phí. Ở đây bạn sẽ thấy danh sách kênh VTC mà bạn có thể xem, và bạn có thể chọn các chương trình đã phát trước đó để xem lại.

Danh sách kênh VTC trong mục Truyền HìnhChọn lại chương trình đã phát trên kênh VTC

Qua các phương tiện trên đây, bạn sẽ theo dõi được các chương trình phim truyện, các trận cầu kinh điển, những bộ phim bom tấn, chương trình game show, chương trình thiếu nhi... có trên kênh VTC.

Xem thêm:

Thứ Sáu, 03/04/2020 08:12
4,39 👨 9.992
0 Bình luận
Sắp xếp theo