Cách viết tweet nhiều màu như status Facebook

Mặc định Twitter không có màu nền như Facebook khi đăng status nên khá nhàm chán. Nếu bạn muốn Twitter của mình trở nên màu sắc hơn, bắt mắt hơn thì có thể sử dụng GetPersonal. Trang web sẽ giúp bạn lựa chọn những màu nền sặc sỡ, bắt mắt để đăng tweet. Chúng ta chỉ cần nhập nội dung tweet muốn đăng, sau đó paste vào giao diện Twitter là được. Lúc này nội dung tweet hiển thị dưới dạng hình ảnh nên chúng ta sẽ có thêm phần chỉnh sửa như khi đăng ảnh lên Twitter. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách viết tweet với màu nền sặc sỡ.

Hướng dẫn viết tweet kèm màu nền

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào GetPersonal theo link dưới đây rồi chọn lựa màu nền mà bạn muốn sử dụng để đăng tweet.

https://getpersonal.io/#/maker

GetPersonal

Bước 2:

Sau khi chọn được màu nền bạn thích thì nhấn vào Click me to edit để viết tweet mà bạn muốn đăng lên Twitter. Sau đó bạn tiếp tục nhấn vào Copy to clipboard để lưu tweet dạng hình ảnh vào bộ nhớ đệm. Ngoài ra bạn cũng có thể nhấn Download nếu muốn tải nội dung xuống dưới dạng PNG.

Viết tweet

Bước 3:

Mở tài khoản Twitter rồi paste nội dung vừa mới nhấn Copy. Ngay lập tức tweet của bạn sẽ được đăng kèm với màu nền. Lúc này tweet hiển thị dưới dạng hình ảnh nên sẽ có phần chỉnh sửa. Nhấn Chỉnh sửa ở góc phải để thay đổi lại hình ảnh nếu muốn

Paste hình ảnh vào Twitter

Chỉnh sửa ảnh trên Twitter khá đơn giản, chỉ có phần cắt ảnh theo khung hình có sẵn và chỉnh sửa mô tả ảnh mà thôi.

Chỉnh sửa hình ảnh

Xem thêm:

Thứ Ba, 28/07/2020 22:09
51 👨 224
0 Bình luận
Sắp xếp theo