Cách update firmware camera Hikvision

Việc update firmware camera Hikvision thông qua trình duyệt trên máy tính hay phần mềm sẽ giúp cho camera tránh được những lỗi trong khi sử dụng, giúp camera hoạt động ổn định hơn. Đặc biệt khi cập nhật firmware camera Hikvision thì những tính năng mới cũng sẽ được update theo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc từng bước cập nhật firmware cho camera Hikvision qua trình duyệt web và đầu cắm trực tiếp USB.

Hướng dẫn cập nhật firmware camera Hikvision

Bước 1:

Trước hết bạn cần tải firmware camera Hikvision theo phiên bản thiết bị đang sử dụng. Truy cập vào mục Download firmware của trang chủ link dưới đây.

Sau đó tìm tới tên phiên bản thiết bị rồi nhấn vào biểu tượng dấu cộng để mở rộng nội dung. Nhấn tiếp vào biểu tượng mũi tên để tải firmware. Tập tin ở định dạng zip và bạn cần giải nén để sử dụng. File có tên digicap.dav.

Tải firmware camera Hikvision

Bước 2:

Sau đó chúng ta truy cập IP của thiết bị trên trình duyệt rồi đăng nhập tài khoản, mật khẩu.

Truy cập tài khoản Hikvision

Bước 3:

Sau khi đã truy cập được thì nhấn vào tab Cấu hình (Configuration) ở trên cùng của trang. Tiếp đến chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn vào mục Hệ thống (System) rồi chọn Bảo trì (Maintenance).

Bảo trì camera Hikvision

Bước 4:

Nhìn sang nội dung bên phải tại phần Firmware chúng ta nhấn Duyệt rồi nhấn vào file firmware đã tải xuống máy tính để nhấn chọn tải lên trang web. Cuối cùng nhấn Nâng cấp để tiến hành update firmware cho thiết bị. Quá trình update có thể mất từ 1-10 phút nên bạn không được tắt máy tính hay thiết bị.

Tải firmware camera Hikvision

Thứ Hai, 27/09/2021 17:15
53 👨 1.318
0 Bình luận
Sắp xếp theo