Cách tìm địa điểm hỗ trợ thực phẩm cho bà con

Trước tình hình dịch bệnh còn kéo dài và nhiều tỉnh thành trên nước ta thực hiện chỉ thị 16 của Chính phủ, nhiều người dân lao động gặp khó khăn nên đã có các tổ chức cũng như các cơ quan, đoàn đội cứu trợ người dân với lương thực cấp thiết, thuốc men trong mùa dịch. Ứng dụng Tìm đồ ăn sẽ giúp người dân khó khăn tìm tới các bếp ăn thiện nguyện, trao tặng đồ ăn tới từng người khó khăn. Nếu người dân muốn được hỗ trợ thêm về vật tư y tế thì có thể sử dụng bản đồ cứu trợ SOSmap. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn dùng ứng dụng Tìm đồ ăn trên điện thoại.

Hướng dẫn dùng ứng dụng Tìm đồ ăn

Bước 1:

Trước hết bạn nhấn vào link dưới đây để cài ứng dụng Tìm đồ ăn cho điện thoại, sau đó cài đặt và cho phép ứng dụng sử dụng vị trí trên thiết bị.

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập ngay vào link dưới đây để vào trang web Tìm đồ ăn.

https://www.timdoan.vn/

Bước 2:

Sau khi bạn cho phép ứng dụng sử dụng vị trí thì sẽ nhìn thấy các điểm trao tặng đồ ăn, các suất ăn để người dân tới điểm hỗ trợ. Chúng ta có thể nhập vị trí cụ thể ở 2 thanh bên trên để tìm kiếm những vị trí khác ngoài nơi ở hiện tại của bạn.

Ngoài ra ở bên trên sẽ là các nhóm thực phẩm khác nhau để người dân dễ tìm kiếm tùy theo đối tượng cần hỗ trợ là ai.

Các nhóm đồ ăn khác nhau

Bước 3:

Mỗi một địa điểm trao tặng suất ăn sẽ có ký hiệu cụ thể để bạn nhấn chọn. Khi nhấn vào địa điểm đó sẽ ra thông tin cụ thể. Bên dưới là tùy chọn Xem chi tiết, Chỉ đường, Gọi điện.

Thông tin đơn vị hỗ trợ

Bước 4:

Ngoài ra với những ai muốn ủng hộ các suất ăn miễn phí tới những địa điểm này thì nhấn vào Ủng hộ. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy thông tin của cơ quan ban ngành nhận ủng hộ.

Ủng hộ người dân

Thứ Tư, 11/08/2021 21:06
31 👨 218
0 Bình luận
Sắp xếp theo