Cách thay đổi font chữ iMessage iOS bằng Custom Message Styles

Tạo kiểu trang trí chữ nghệ thuật trên iMessage

Bản nâng cấp iOS 10 mang tới cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn nhất so với những phiên bản iOS trước. Trong đó phải kể đến iMessage, khi người dùng có thể gửi tin nhắn bong bóng kèm theo đó là những hiệu ứng thay đổi khung hình cho giao diện nhắn tin. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là cho dù được cung cấp nhiều hiệu ứng nhưng phông chữ trên iMessage vẫn giữ nguyên từ những bản iOS trước đến bản iOS 10 mới nhất. Vậy làm sao để có thể thay đổi font chữ trên iMessage? Để làm được điều đó, chúng ta sẽ cần đến ứng dụng cài đặt trên các thiết bị iOS, là ứng dụng Custom Message Styles.

Bước 1:

Trước hết, bạn hãy tải ứng dụng Custom Message Styles theo link bên dưới và tiến hành cài đặt trên thiết bị.

Bước 2:

Tiếp đến, chúng ta tiến hành cài đặt ứng dụng trên thiết bị. Tại giao diện iMessage, chúng ta nhấn vào biểu tượng Appstore rồi chọn ứng dụng Message Style Custom.

Đổi font chữ iMessage Đổi font chữ iMessage

Bước 3:

Tại giao diện tin nhắn, nhấn chọn Message Styles. Sau đó, người dùng có thể lựa chọn kiểu font chữ muốn sử dụng và kiểu nền cho các tin sẽ gửi đi. Chúng ta vuốt sang trái hoặc sang phải để lựa chọn kiểu font chữ cũng như màu nền cho tin nhắn. Ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều lựa chọn độc đáo.

Message Style Custom

Bước 4:

Sau khi đã chọn xong kiểu font chữ cũng như màu nền cho tin nhắn, chúng ta nhấn vào ô Type your Message để nhập tin nhắn. Tin nhắn sẽ được tự động đổi sang kiểu font chữ lẫn hình nền mà chúng ta đã chọn.

Cuối cùng nhấn chọn Send để gửi tin nhắn.

Message Style Custom Message Style Custom

Như vậy font chữ trên iMessage đã được thay đổi hoàn toàn khi người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Custom Message Styles trên các thiết bị iOS. Chúng ta có thể thoải mái lựa chọn các kiểu font chữ hoặc màu nền cho chữ tùy thích mà có trong danh sách của ứng dụng Custom Message Styles cung cấp. Chắc chắn với sự thay đổi này, những tin nhắn iMessage trên thiết bị iOS sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Năm, 10/11/2016 21:04
31 👨 2.723
0 Bình luận
Sắp xếp theo