Cách tắt thông báo ứng dụng cụ thể chế độ Focus iPhone

Chế độ Focus iPhone có tính năng nhận thông báo từ những người cụ thể được chọn trong danh bạ, cho trường hợp khẩn cấp như người thân chẳng hạn. Và ngược lại chúng ta cũng có thể tắt thông báo ứng dụng cụ thể nào đó, để không nhận thông báo khi sử dụng chế độ Focus trên iPhone. Như vậy bạn có thể điều chỉnh lại thông báo ứng dụng trên iPhone theo ý mình nếu muốn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tắt thông báo ứng dụng cụ thể chế độ Focus iPhone.

Cách tắt thông báo ứng dụng trong Focus iPhone

Bước 1:

Tại giao diện trên iPhone chúng ta nhấn vào mục Cài đặt rồi chọn chế độ Tập trung để điều chỉnh. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy một số danh sách chế độ tập trung hiện có, hoặc bạn có thể nhấn dấu cộng để tạo hồ sơ mới cho chế độ Focus này.

Bước 2:

Trong giao diện điều chỉnh cho chế độ tập trung này, bạn nhìn thấy mục Ứng dụng để điều chỉnh những ứng dụng loại trừ. Lúc này chúng ta thấy điều chỉnh tắt thông báo hoặc nhận thông báo. Chúng ta sẽ nhấn vào Tắt tiếng thông báo từ.

Bước 3:

Ngay sau đó sẽ hiển thị tùy chọn để chúng ta thêm ứng dụng mà mình muốn tắt thông báo cụ thể từ ứng dụng nào. Bạn muốn tắt thông báo từ ứng dụng cụ thể nào trên iPhone thì nhấn chọn vào ứng dụng đó. Nhấn chọn xong thì chúng ta nhấn chọn vào ứng dụng muốn tắt thông báo.

Sau đó nhấn vào nút Xong ở góc phải bên trên để lưu lại danh sách.

Như vậy những ứng dụng này sẽ không gửi thông báo cho bạn khi chúng kích hoạt hồ sơ Focus này.

Ứng dụng tắt thông báo chế độ Tập trung iPhone

Bước 4:

Nếu bạn muốn xóa ứng dụng đã thêm vào danh sách này thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu - để loại bỏ là được.

Chỉnh ứng dụng tắt thông báo chế độ Tập trung iPhone

Video hướng dẫn tắt thông báo ứng dụng cụ thể chế độ Focus iPhone

Chủ Nhật, 05/02/2023 13:32
31 👨 132
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Thiết lập cơ bản