Cách tắt thông báo trên TikTok

TikTok hỗ trợ một mục riêng để bạn quản lý thông báo trên ứng dụng, tắt hoặc bật nội dung thông báo nào mà bạn muốn. Khi bạn dùng TikTok thì mọi hoạt động liên quan tới tài khoản của bạn như ai đó thích, bình luận, Follow, nhắc đến bạn… thì Tik Tok sẽ thông báo cho bạn biết. Tuy nhiên có rất nhiều loại thông báo không thật sự cần thiết và làm phiền tới bạn khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc 2 cách tắt thông báo trên TikTok, tùy vào nhu cầu muốn tắt thông báo kiểu nào.

Cách 1: Tắt thông báo trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện TikTok cá nhân, bạn nhấn vào mục Tôi bên dưới rồi nhấn biểu tượng 3 chấm để vào giao diện thiết lập tài khoản.

Giao diện tài khoản

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, người dùng nhấn tiếp vào mục Thông báo đẩy để quản lý tất cả các kiểu thông báo bạn nhận được trên ứng dụng.

Thông báo đẩy

Bước 3:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy tất cả các kiểu thông báo trên ứng dụng và mặc định đều được bật. Tại đây người dùng sẽ chọn loại thông báo muốn tắt, rồi gạt nút tròn sang trái để tắt là được.

Cách 2: Tắt thông báo TikTok trong Cài đặt điện thoại

Bước 1:

Người dùng truy cập vào mục Cài đặt trên thiết bị rồi kéo xuống bên dưới, nhấn vào ứng dụng TikTok. Với Android thì bạn vào mục Ứng dụng rồi cũng chọn TikTok. Nhấn tiếp vào mục Thông báo để quản lý.

Bước 2:

Lúc này bạn chỉ cần tắt tùy chọn thông báo TikTok là được.

Với cách này thì toàn bộ thông báo TikTok đều sẽ bị tắt, không hiển thị trên màn hình khác với Cách 1 khi bạn được chọn tắt loại thông báo nào.

Tắt toàn bộ thông báo

Xem thêm:

Thứ Ba, 06/10/2020 21:16
21 👨 8.885
0 Bình luận
Sắp xếp theo