Cách tạo thiệp mời sinh nhật trên máy tính, điện thoại

Trước đây Quản trị mạng đã từng hướng dẫn các bạn làm rất nhiều thiệp trực tuyến, như làm thiệp chúc mừng sinh nhật, thiệp chúc mừng 8/3. Và trong bài viết này bạn sẽ có thêm những mẫu thiệp mời sinh nhật bạn bè, người thân tới tham dự tiệc sinh nhật của mình hay của con cái. Các mẫu thiệp đều được thiết kế sẵn và bạn chỉ cần nhập nội dung muốn mời vào thiệp là được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo thiệp mời sinh nhật trực tuyến.

1. Tạo thiệp mời sinh nhật online

Dưới đây là các mẫu thiệp sử dụng trên máy tính và cả điện thoại. Một số mẫu thiệp dọc phù hợp để bạn thực hiện trên điện thoại dễ hơn. Chúng ta sẽ điều chỉnh mức độ % ở mỗi tấm thiệp để thay đổi mức độ phóng to, thu nhỏ cho dễ thao tác. Nhập nội dung xong và bạn nhấn nút Lưu ảnh để tải thiệp dưới dạng ảnh PNG.

Mẫu thiệp mời sinh nhật 1

Mẫu thiệp mời sinh nhật 2

Mẫu thiệp mời sinh nhật 3

Mẫu thiệp mời sinh nhật 4

Mẫu thiệp mời sinh nhật 5

Mẫu thiệp mời sinh nhật 6

2. Cách tạo thiệp mời sinh nhật trên thiepmung

Ngoài việc lựa chọn những mẫu thiệp và làm trực tiếp trên trang web Quantrimang.com thì bạn có thể lựa chọn thêm trang web tạo thiệp trực tuyến thiepmung.

Trước hết bạn truy cập vào link dưới đây để vào chủ đề thiệp mời sinh nhật trên trang web thiepmung. Tại đây có một số mẫu thiệp mời sinh nhật để bạn lựa chọn sử dụng.

https://thiepmung.com/thiep-moi-sinh-nhat-c42

Mẫu thiệp

Chúng ta nhấn vào một mẫu thiệp mời sinh nhật mà mình ưng ý. Trong giao diện nhập nội dung bạn nhập theo yêu cầu của trang web. Mỗi một kiểu thiệp sẽ có mẫu nhập nội dung khác nhau. Sau khi nhập nội dung xong thì bạn nhấn nút Tạo ảnh.

Nhập nội dung thiệp

Kết quả bạn sẽ có được thiệp mừng sinh nhật với nội dung mà mình đã nhập. Chúng ta nhấn nút Lưu bên dưới để tải thiệp và gửi tới họ là được.

Tải thiệp

Thứ Sáu, 02/04/2021 21:26
4,52 👨 11.885
0 Bình luận
Sắp xếp theo