Cách tải sticker Trung Thu trên Zalo

Sticker Trung Thu trên Zalo hiện đã được cập nhật lên hệ thống để bạn có thể tải sticker xuống điện thoại, gửi tin nhắn với sticker Trung thu để cùng hòa chung không khí đêm Trăng rằm. Sticker Zalo theo rất nhiều chủ đề khác nhau, trong đó có những dịp lễ lớn như sticker chúc Tết, sticker Trung thu với những nét thiết kế hài hước và dễ thương. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tải sticker Trung thu trên Zalo rất đơn giản.

Hướng dẫn tải sticker Trung Thu trên Zalo

Bước 1:

Tại giao diện trên Zalo người dùng nhấn chọn vào cuộc hội thoại bất kỳ. Tiếp đến, trong giao diện này người dùng nhấn vào biểu tượng sticker, rồi nhấn vào biểu tượng cửa hàng để truy cập vào cửa hàng sticker trên Zalo.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện kho sticker trên Zalo. Tại đây người dùng sẽ nhập từ khóa Trung Thu để tiến hành tìm kiếm những sticker Trung Thu cho Zalo. Sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy một số sticker Trung thu, bạn nhấn vào sticker muốn tải về.

Bước 3:

Trong giao diện sticker người dùng nhấn vào nút Tải về để tải sticker xuống Zalo.

Tải sticker Trung thu

Bước 4:

Bây giờ bạn quay trở lại giao diện các đoạn chat trên Zalo rồi thực hiện nhắn tin như bình thường. Khi người dùng nhấn chọn vào biểu tượng nhãn dán sẽ nhìn thấy chủ đề sticker Trung thu để bạn gửi trong tin nhắn.

Thứ Tư, 31/08/2022 20:42
31 👨 120
0 Bình luận
Sắp xếp theo