Cách tải và chơi PUBG Mobile 1.3, map mới Karakin

Phiên bản PUBG Mobile mới nhất hiện tại là số liệu phiên bản PUBG Mobile 1.3 được phát hành gần đây và cung cấp cho người chơi những trải nghiệm trong nhiều nội dung mới.

Đáng chú ý nhất đó là bản đồ Karakin vốn đã có mặt trên phiên bản PUBG PC từ lâu. Đây là một khu vực nằm ngoài bờ biển Bắc Phi, có khí hậu khô cằn, nhiều đất đá. Mang những đặc điểm đặc trưng của Miramar nhưng với diện tích thu nhỏ hơn, chỉ với 2x2km.

Với diện tích mini như vậy và số lượng người chơi chỉ 64 người, nhịp độ trận đấu sẽ được đẩy lên khá nhanh. Thời gian chỉ 10-15 phút, phù hợp cho những khoảng thời gian chờ ngắn ngủi.

Ngoài ra, trong phiên bản PUBG Mobile 1.3 này cũng có thêm sự kiện gọi là Clowns' Tricks. Trong sự kiện này các game thủ sẽ đi thu thập tiền và mua trang bị tại máy quay chú hề và còn nhiều hoạt động hấp dẫn khác nữa đang chờ bạn trải nghiệm trong game, dưới đây là cách tải PUBG Mobile 1.3 APK.

Hướng dẫn tải PUBG Mobile 1.3 BETA, trải nghiệm bản đồ Karakin PUBG Mobile

Bước 1: Đầu tiên để tải PUBG Mobile 1.3 bạn chỉ cần truy cập vào đường link ở đây và tải về file APK của PUBG Mobile 1.3.

Link tải PUBG Mobile 1.3 APK

Nếu chưa cho phép cài đặt từ Cốc Cốc hoặc trình duyệt bạn chọn, bạn hãy bật lên, sau đó chấp nhận Cài Đặt.

Bước 2: Cho phép truy cập vào ảnh và nội dung nghe nhìn trên thiết bị của bạn với PUBG Mobile 1.3.

tai pubg mobile 1.3

Bước 3: Chọn gói chất lượng hình ảnh của PUBG Mobile và tải về, bạn có 10 giây để lựa chọn.

tai pubg mobile 1.3

Và khi tải xong, sẽ có vài thông báo hiển thị, bạn cứ bấm OK và đăng nhập vào bằng Guest. Khi vào giao diện tải bản đồ bạn sẽ thấy bản đồ Karakin được hiển thị ở dưới danh sách và sẽ mở khóa được khi bạn lên cấp 5, cố cày lên nhé.

tai pubg mobile 1.3

Còn với bản đồ Erangel, sự kiện Clowns' Tricks sẽ có trong bản đồ này.

tai pubg mobile 1.3

Sau đó, bạn có thể tận hưởng và thử nghiệm tất cả các tính năng mới cớ trong phiên bản PUBG Mobile 1.3.

tai pubg mobile 1.3

Thứ Ba, 09/03/2021 09:35
3,929 👨 15.344
0 Bình luận
Sắp xếp theo