Cách tải filter công chúa Disney trên Instagram

Chắc hẳn bạn chưa quên filter quả chanh trên Instagram đã từng oanh tạc rất nhiều tài khoản cũng như xuất hiện ở nhiều video chia sẻ. Và trong bài viết này bạn sẽ có thêm một vài filter công chúa Disney với hiệu ứng ghép gương mặt của bạn theo cách rất hài hước và thú vị, để chúng ta quay video Story. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết tải filter công chúa Disney trên Instagram.

Hướng dẫn tải filter công chúa Disney trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Instagram, trước hết bạn mở giao diện quay video và chụp ảnh Story trên Instagram như bình thường.

Bước 2:

Tại phần hiệu ứng quay Story Instagram, chúng ta kéo xuống bên dưới rồi nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm hiệu ứng công chúa Disney trên Instagram. Hiển thị kho hiệu ứng, người dùng nhấn chọn tiếp vào biểu tượng kính lúp để tìm filter.

Bước 3:

Hiển thị giao diện để bạn tìm hiệu ứng công chúa Disney theo phong cách ghép khuôn mặt. Bạn có thể nhập các từ khóa vào khung tìm kiếm như Alice in wonderland, Aurora, Princess Belle, Snow white, Cinderella, Ariel.

Khi đó bạn sẽ nhìn thấy tên các hiệu ứng dựa theo từ khóa mà chúng ta nhập. Bạn sẽ nhấn vào filter công chúa Disney ghép gương mặt để quay video nhé.

Bước 4:

Bây giờ bạn sẽ chỉnh lại camera chuyển sang trước để ghép gương mặt của bạn. Kết quả filer sẽ hiển thị như hình dưới đây.

Bước 5:

Chúng ta tiến hành quay video như bình thường, kể chuyện hoặc chia sẻ câu chuyện gì đó với gương mặt công chúa Disney mà mình đã chọn. Tiếp đến bạn chèn thêm nội dung khác cho video, như chèn sticker, nhạc,... Cuối cùng đăng video Instagram lên Story như bình thường.

Thứ Tư, 15/03/2023 20:16
31 👨 531
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram