Cách sắp xếp lại widget ở Lockscreen trên iOS 10

Thay đổi lại widget ở Lockscreen iOS 10

Không chỉ có sự thay đổi và cải tiến những tính năng, iOS 10 còn mang tới cuộc cách tân về giao diện cho các thiết bị. Màn hình có sự thay đổi, Notification Center rõ ràng hơn khi đưa thông báo bỏ lỡ trong ngày lên đầu, khu vực widget ở Lockscreen có thể tùy biến theo ý người dùng. Chúng ta có thể lựa chọn những widget cần thiết hay sử dụng trên Lockscreen. Vậy cách để thay đổi, tùy chỉnh các widget ở Lockscreen iOS 10 như thế nào?

Bước 1:

Trước hết, bạn hãy cuộn xuống cuối trang widget ở Lockscreen và nhấn vào mục Edit ngay bên dưới.

sắp xếp lại widget ở Lockscreen

Bước 2:

Xuất hiện giao diện Add Widgets để điều chỉnh widget. Ở mỗi widget mà bạn muốn chúng không xuất hiện trên Lockscreen, hãy nhấp chọn vào biểu tượng màu đỏ ở đầu dòng của tên widget.

sắp xếp lại widget ở Lockscreen

Ngay sau đó xuất hiện lựa chọn Remove, nhấn vào đó để loại bỏ widget khỏi Lockscreen.

sắp xếp lại widget ở Lockscreen

Bước 3:

Ở cuối chân trang, xuất hiện các widget không có trên Lockscreem. Để thêm, bạn đọc hãy nhấn chọn vào biểu tượng + màu xanh ở đầu dòng widget.

sắp xếp lại widget ở Lockscreen

Bước 4:

Tiếp theo, để sắp xếp lại toàn bộ widget xuất hiện trên Lockscreen, chúng ta nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở cuối mỗi dòng widget. Sau đó hãy di chúng tới vị trí bạn muốn.

sắp xếp lại widget ở Lockscreen

Cuối cùng nhấn Done và trở lại giao diện Lockscree để xem sự thay đổi của các widget.

sắp xếp lại widget ở Lockscreen

Việc tùy ý thay đổi, sắp xếp lại các widget trên iOS 10 sẽ giúp người dùng có thể gở bỏ những widget không hay dùng và sau đó đưa những widget yêu thích lên trên màn hình Lockscreen. Như vậy, chúng ta có thể truy cập nhanh hơn những widget mà mình thích.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 19/09/2016 22:26
31 👨 851
0 Bình luận
Sắp xếp theo