Hướng dẫn gọi Video call trên Zalo

Gọi video Zalo là tính năng được cung cấp cho ứng dụng Zalo để chúng ta thuận tiện khi liên lạc với những người khác khi có thể nhìn thấy hình ảnh của đối phương. Hiện tại thì hầu hết các ứng dụng nhắn tin đều đã hỗ trợ và cung cấp tính năng gọi video trên tất cả các thiết bị, giúp bạn liên lạc với mọi người trên bất cứ nơi đâu khi chỉ cần có kết nối Internet hay WiFi trên thiết bị. Chất lượng cuộc gọi video Zalo được đánh giá ổn định, hình ảnh hay âm thanh không bị gián đoạn trong khi bạn gọi video trên Zalo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách gọi video trên Zalo điện thoại.

Hướng dẫn gọi video trên Zalo điện thoại

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập vào giao diện Zalo trên điện thoại rồi nhấn vào tài khoản bạn muốn thực hiện cuộc gọi video. Tiếp đến trong giao diện nhắn tin với đối phương, người dùng nhấn chọn biểu tượng video như hình dưới đây.

Gọi video

Bước 2:

Hiển thị giao diện màn hình chờ đối phương nhận cuộc gọi của bạn. Tại giao diện này bạn có thể điều chỉnh tắt âm thanh micro bằng cách nhấn vào mục Thêm. Lúc này bạn sẽ thấy có thêm nhiều tùy chọn khác.

Bước 3:

Khi đối phương nhận cuộc gọi thì sẽ hiển thị màn hình của đối phương. Màn hình của bạn sẽ hiện ở góc nhỏ trên cùng. Trong quá trình gọi video thì bạn có thể nhấn vào nút Chụp để gửi ảnh chụp màn hình gọi video của đối phương.

Bước 4:

Nhấn vào nút Thêm rồi nhấn vào Chia đôi để chia giao diện màn hình thành 2 nửa màn hình như hình dưới đây.

Bước 5:

Ngoài ra trong lúc gọi video trên Zalo bạn có thể nhấn vào biểu tượng nhãn dán để gửi sticker cho đối phương với những sticker như hình dưới đấy. Sticker sẽ hiển thị trên màn hình gọi video của đối phương và biến mất sau đó.

Khi muốn kết thúc cuộc gọi video thì nhấn vào biểu tượng tròn đỏ bên dưới.

Video hướng dẫn gọi video call trên Zalo

Thứ Hai, 05/04/2021 17:26
3,441 👨 81.080
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Zalo