Cách hủy yêu cầu kết bạn Zalo đã gửi đi

Để kết bạn trên Zalo chúng ta có rất nhiều cách tìm kiếm khác nhau, qua số điện thoại, qua tên tài khoản, hay chia sẻ qua mã QR. Và mọi yêu cầu kết bạn đã gửi đi đều được Zalo quản lý trong giao diện riêng biệt Quản lý lời mời kết bạn để người dùng xem lại khi cần kiểm tra danh sách muốn kết bạn. Với giao diện quản lý này, trong trường hợp bạn gửi lời yêu cầu kết bạn nhầm tới một tài khoản Zalo nào đó thì dễ dàng thu hồi lại. Hoặc khi chúng ta gửi lời mời kết bạn tới nhiều người thì qua giao diện quản lý này cũng có thể rút bớt lại danh sách, nếu người đó không phản hồi lại lời yêu cầu.

Nếu bạn chưa biết cách xem lời mời kết bạn Zalo đã gửi cũng như huỷ lời mời kết bạn Zalo do gửi nhầm thì hãy đọc hướng dẫn cách xem lại lời mời kết bạn Zalo đã gửi dưới đây nhé.

Hướng dẫn thu hồi yêu cầu kết bạn Zalo

Video hướng dẫn huỷ lời mời kết bạn Zalo đã gửi

Bước 1:

Tại giao diện Zalo chúng ta nhấn vào biểu tượng Danh bạ ở bên dưới. Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn vào biểu tượng Thêm bạn ở góc phải trên cùng.

Bước 2:

Lúc này hiển thị các mục quản lý kết bạn trên Zalo. Chúng ta nhấn chọn vào mục Quản lý lời mời kết bạn ở phía dưới cùng màn hình. Khi đó toàn bộ lời mời kết bạn sẽ hiển thị tại đây.

Để hủy lời yêu cầu kết bạn mà chúng ta đã gửi đi, nhấn vào nút Thu hồi bên cạnh tên tài khoản Zalo đó. Khi đó tên tài khoản sẽ chuyển sang chế độ Kết bạn như ban đầu.

Như vậy chúng ta đã thu hồi lại lời yêu cầu kết bạn Zalo chỉ với vài thao tác rất đơn giản. Những tài khoản nào đã được thu hồi lời kết bạn sẽ không còn hiển thị trong giao diện quản lý này nữa.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Thứ Sáu, 16/10/2020 11:17
4,329 👨 108.449
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Zalo