Cách quay video trend cắt ảnh Xingtu trên TikTok

App chỉnh ảnh Xingtu có tùy chọn cắt ảnh chỉnh màu rất đẹp mắt và mới lạ khi chúng ta có thể zoom một góc ảnh lên rồi chọn màu cho góc ảnh đó. Nếu bạn thích kiểu cắt ảnh Xingtu này để đăng lên TikTok thì có thể sử dụng ứng dụng Capcut để tạo trend thú vị này. Khi đó hình ảnh sẽ được phóng to một góc ảnh ngẫu nhiên và thay đổi màu cho riêng góc ảnh đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc làm video cắt trend ảnh Xingtu trên TikTok.

Hướng dẫn quay video cắt ảnh Xingtu trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện ứng dụng CapCut bạn nhấn vào mục Mẫu rồi nhập từ khóa cắt ảnh để ra nhiều kiểu video cắt ảnh trên ứng dụng như dưới đây. Chúng ta sẽ nhấn chọn vào mẫu làm video cắt ảnh mà mình thích như hình.

Bước 2:

Trong giao diện xem trước video sẽ hiển thị như thế nào bạn nhấn vào nút Sử dụng mẫu. Lúc này chuyển sang giao diện chỉnh sửa video với việc phân loại các đoạn video theo mẫu sử dụng. Nhấn vào ô vuông thời gian bên dưới để chọn hình ảnh có sẵn trong album thiết bị.

Chúng ta chỉ cần chọn lựa hình ảnh muốn sử dụng cho video là được, rồi nhấn Xem trước.

Bức 3:

Khi đó bạn sẽ xem trước video hiển thị như thế nào theo trend cắt ảnh Xingtu. Chúng ta có thể nhấn vào một ô vuông rồi chọn Chỉnh sửa để lựa chọn các tùy chọn thay đổi hình ảnh.

Bước 4:

Cuối cùng sau khi người dùng đã chỉnh sửa xong hình ảnh cho video thì bạn nhấn nút Xuất ở góc phải trên cùng màn hình. Sau đó lưu video xuống thiết bị là được.

Xuất video

Thứ Năm, 08/07/2021 21:02
31 👨 1.408
0 Bình luận
Sắp xếp theo