Cách quay video filter đôi mắt to trên TikTok

Mạng xã hội TikTok tiếp tục có thêm hiệu ứng mới đôi mắt to để bạn chụp ảnh với đôi mắt phóng to hơn bình thường. Khi đó bạn có thể đăng tải hình ảnh lên TikTok để theo trend trên mạng xã hội, hoặc đăng tải hình ảnh ở những mạng xã hội khác. Bạn có thể dùng filter đôi mắt to này để quay ghép mắt to cho thú cưng nhà bạn, hoặc thay đổi đôi mắt cho chính bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video hiệu ứng đôi mắt to trên TikTok.

Hướng dẫn quay filter đôi mắt to TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào mục Khám phá để tìm kiếm các hiệu ứng đang nổi trên TikTok. Kéo xuống bên dưới bạn sẽ nhìn thấy ngay hiệu ứng đôi mắt to như hình.

Hoặc nếu không tìm thấy bạn có thể nhập từ khóa đôi mắt to không dấu vào thanh tìm kiếm rồi nhấn vào phần Hashtag để hiển thị kết quả bên dưới.

Tìm kiếm hiệu ứng

Bước 2:

Nhấn vào hiệu ứng để xem hiển thị như thế nào rồi nhấn vào nút vàng Cute Zoom để sử dụng hiệu ứng. Sau đó trong giao diện mới bạn nhấn tiếp vào nút tròn đỏ chính giữa để quay video hiệu ứng này.

Bước 3:

Chuyển sang giao diện quay video, tại đây bạn nhấn nút chính giữa để quay video hay chụp ảnh như bình thường. Tiếp đến chuyển sang giao diện thêm những nội dung khác vào video.

Bước 4:

Bạn có chèn thêm hiệu ứng vào video chẳng hạn rồi nhấn nút đăng tải video lên tài khoản TikTok cá nhân của mình.

Thứ Tư, 30/06/2021 21:10
31 👨 1.241
0 Bình luận
Sắp xếp theo