Cách quay video TikTok filter bàn tay nở hoa

Một hiệu ứng mới trên TikTok rất xinh mà các bạn nữ có thể sử dụng quay video đó là filter bàn tay nở hoa, với hiệu ứng bông hoa nở đẹp mắt ngay trên bàn tay của bạn. Filter bàn tay nở hoa được nhiều tài khoản TikTok thích thú để quay video hay chụp ảnh, nhất là những bạn nữ thích kiểu filter nhẹ nhàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quay video TikTok filter bàn tay nở hoa.

Hướng dẫn quay video TikTok filter bàn tay nở hoa

Hướng dẫn nhanh

Mở giao diện TikTok > Nhấn vào biểu tượng quay video > Chọn biểu tượng hiệu ứng > Chọn hiệu ứng bàn tay ma thuật > Quay video TikTok.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở bên dưới để chuyển sang giao diện quay video TikTok. Lúc này người dùng nhấn vào mục Hiệu ứng.

Bước 2:

Lúc này người dùng sẽ nhìn thấy các hiệu ứng trên TikTok, bạn nhấn vào mục Hot và bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng bàn tay nở hoa. Bây giờ bạn tiến hành quay video như bình thường trên TikTok là xong.

Bước 3:

Lúc này bạn chỉ cần mở lòng bàn tay để hiển thị hiệu ứng lòng bàn tay nở hoa.

Filter bàn tay nở hoa trên TikTok

Bước 4:

Sau khi quay video hiệu ứng lòng bàn tay nở hoa thì bạn tiếp tục sử dụng các chi tiết khác cho video như bộ lọc màu.

Chẳng hạn bạn chèn sticker vào video, hay bộ lọc màu vào video TikTok như hình dưới đây.

Bước 5:

Sau khi bạn đã thêm các hiệu ứng cho video và các sticker cho video filter lòng bàn tay nở hoa trên TikTok thì bạn đăng video lên tài khoản như bình thường.

Đăng video TikTok

Thứ Ba, 19/07/2022 10:02
31 👨 3.302
0 Bình luận
Sắp xếp theo