Cách mua xe Play Together và những điều về xe mà bạn cần biết

Play Together có khá nhiều thứ để người chơi thể hiện ra ngoài với bạn bè và những người chơi khác như thú cưng, nhà cửa, nội thất, trang phục... và nhất là những chú cá câu được.

Họ đem khoe những "chiến tích" của mình trên các mạng xã hội với những bức ảnh chú cá hiếm. Nhà thì họ mở cửa hoặc mời bạn bè đến tiệc tại gia để khoe với những người chơi khác.

Ngoài ra còn xe cộ cũng là một thứ mà người chơi cũng có thể thể hiện với bạn bè mình. Thế nhưng ít ai sử dụng xe cộ để di chuyển vì khoảng cách giữa các khu vực khá gần với nhau. Lại còn nút đi thẳng đến Plaza tại menu smartphone nên không có nhiều người mua xe.

Họ dồn tiền cho những thứ như nội thất và nhà cửa, pet và một số thứ khác. Phương tiện có vẻ chỉ tiện lợi khi làm một số nhiệm vụ. Nếu bạn muốn mua xe để di chuyển và để khoe với bạn bè thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của Quantrimang nhé.

Cách mua xe Play Together và một số thứ liên quan

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tìm địa điểm mua xe, nó là cửa hàng xe hơi mà bạn sẽ nhìn thấy ngay khi đứng ở quảng trường Kaia Island.

mua xe hơi play together

Hoặc bạn có thể mở bản đồ lên và chọn Cửa hàng ô tô.

mua ô tô play together

Cửa hàng ô tô nhưng sẽ có cả xe máy và xe mô tô bên trong. Chiếc xe máy cơ bản sẽ có giá thấp nhất cửa hàng. Một phương tiện sẽ có thêm những lựa chọn màu để người dùng lựa chọn cho phù hợp. Tốc độ của chiếc xe máy này cũng là tốc độ thấp nhất trong các phương tiện tại cửa hàng.

mua ô tô play together

Còn lại những phương tiện trong cửa hàng đều có tốc độ từ 5.5 đến 6.

mua ô tô play together

Chỉ có duy nhất một chiếc xe có tốc độ 7, đó chính là chiếc Xe thể thao ở giữa showroom. Tốc độ di chuyển nhanh nhất nhưng giá cũng "chát" nhất trong Play Together.

mua ô tô play together

Ngoài xe máy, xe mô tô và xe hơi thì ván trượt và xe đạp cũng là một phương tiện. Ngoài ra thì bạn có thể mua xe bằng cách bóc hộp. Có một số phương tiện mà bạn chỉ có thể đi một mình và cũng có những phương tiện mà bạn có thể đi cùng những người khác. Chưa biết trong thời gian sắp tới, Code Play Together tháng 9 có tặng cho người dùng một phương tiện nào không?

Xem thêm:

Chủ Nhật, 22/08/2021 18:28
54 👨 10.576
0 Bình luận
Sắp xếp theo