Cách gửi tin nhắn tới mọi người nhóm chat Messenger

Messenger đã cung cấp thêm tùy chọn tag tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger tương tự như nhóm chat Zalo, thay vì phải nhắn tin cho từng người hoặc chỉ nhắn tin thông thường, dẫn tới thành viên trong nhóm bỏ lỡ tin nhắn quan trọng. Tùy chọn tag tất cả thành viên nhóm chat Messenger được cập nhật cùng với tính năng nhắn tin Messenger @ im lặng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tag tất cả thành viên nhóm chat Messenger.

Hướng dẫn gửi tin nhắn tới mọi người nhóm Messenger

Lưu ý, tính năng tag mọi người trong nhóm Messenger chỉ áp dụng cho ứng dụng Messenger, chưa áp dụng cho Messenger máy tính.

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất, sau đó truy cập vào nhóm Messenger để gửi tin nhắn cho tất cả mọi người.

Nhóm chat Messenger

Bước 2:

Tại khung nhập tin nhắn Messenger, chúng ta nhập ký tự @ và sau đó sẽ hiển thị danh sách các tùy chọn gồm tên thành viên nhóm chat và tùy chọn @ mọi người, @ im lặng để chọn gửi tin nhắn nhóm Messenger. Người dùng nhấn @ Mọi người trong danh sách.

Gửi tin nhắn tới mọi người

Bước 3:

Sau đó bạn nhập tin nhắn muốn gửi tới mọi người như bình thường rồi nhấn biểu tượng gửi để gửi tin nhắn trong nhóm.

Khi đó tất cả các thành viên trong nhóm Messenger đều nhận được thông báo tin nhắn mà bạn gửi. Nếu ai đọc tin nhắn bạn gửi thì sẽ hiển thị avatar Facebook như dưới đây.

Gửi tin nhắn tới mọi người

Với tính năng tag tên mọi người nhóm Messenger này, việc gửi tin nhắn chung trong 1 nhóm sẽ đơn giản và thuận tiện hơn, khi tất cả thành viên đều có được thông báo tin nhắn Messenger gửi tới.

Thứ Hai, 20/12/2021 09:56
52 👨 2.193
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Facebook Messenger