Cách hạn chế bạn bè xuất hiện trên Facebok không cần unfriend

Facebook có tùy chọn giảm tương tác bạn bè, hạn chế sự xuất hiện của người đó trên Facebook của bạn mà chúng ta không cần phải xóa bạn bè. Khi đó người dùng sẽ có một số thiết lập để chúng ta không nhìn thấy bài đăng của người đó trên Facebook của bạn, hạn chế sự khó chịu mà không cần phải hủy kết bạn Facebook vì một vài lý do nào đó. Việc giảm tương tác bạn bè sẽ hạn chế phần nào sự xuất hiện của họ trên giao diện Facebook của bạn, bao gồm status, bài viết mà họ được gắn thẻ… Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách giảm tương tác với bạn bè trên Facebook

Hướng dẫn giảm tương tác bạn bè Facebook

Bước 1:

Người dùng truy cập vào danh sách bạn bè trên Facebook rồi nhấn vào tài khoản bạn bè chúng ta không muốn hiển thị nhiều trên Facebook. Nhấn vào biểu tượng 3 chấm như hình dưới đây.

Sau đó nhấn và giữ vào mục phần Bạn bè rồi chọn tiếp Giảm tương tác.

Bước 2:

Chuyển sang mục Giảm tương tác để chúng ta điều chỉnh các tương tác để hạn chế nhìn thấy họ. Trước hết bạn nhấn vào Ẩn bớt nội dung. Tiếp đến người dùng nhấn vào Giới hạn nơi bạn nhìn thấy họ trên Facebook. Ở từng mục sẽ đều thông báo chi tiết về cách hoạt động như thế nào. Nhấn Lưu để lưu lại thiết lập mới.

Bước 3:

Tiếp đến quay trở lại giao diện chính, nhấn vào mục Giới hạn nội dung họ sẽ nhìn thấy, nhấn Xem tùy chọn. Chúng ta sẽ chọn vào Ẩn bài viết của bạn khỏi họ.

Bước 4:

Cuối cùng chúng ta sẽ thiết lập với những bài cũ trên Facebook.

Video hướng dẫn ẩn sự xuất hiện bạn bè trên Facebook

Xem thêm:

Thứ Tư, 10/03/2021 09:25
4,34 👨 28.534
0 Bình luận
Sắp xếp theo