Hướng dẫn reset dữ liệu game trên Facebook

Việc reset thông tin, dữ liệu game trên Facebook sẽ giúp chúng ta thiết lập lại trò chơi từ đầu với những trò chơi sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập. Thông thường khi bạn đăng nhập trò chơi bằng Facebook thì sẽ chỉ hiển thị giao diện cài đặt game thông thường, như bật tắt âm thanh, hiệu ứng âm thanh trong trò chơi mà không có phần xóa thông tin tài khoản, gỡ tài khoản Facebook game đang đăng nhập. Để xóa thông tin Facebook trong game thì bạn cần thực hiện trong Facebook theo bài hướng dẫn dưới đây của Quantrimang.com.

1. Cách xóa dữ liệu game Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện Facebook chúng ta nhấn vào mục Cài đặt & quyền riêng tư. Sau đó nhấn tiếp vào mục Cài đặt. Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn tiếp vào Ứng dụng và trang web.

Tại đây bạn sẽ nhìn thấy mục Đã đăng nhập bằng Facebook để kiểm tra những ứng dụng hay trò chơi nào đã sử dụng tài khoản Facebook.

Bước 2:

Sau đó bạn sẽ nhìn thấy danh sách các ứng dụng và trò chơi đã dùng tài khoản Facebook. Tại trò chơi mà bạn muốn reset lại tất cả thông tin, chúng ta nhấn vào nút Chỉnh sửa.

Kéo xuống bên dưới nhấn tiếp vào Xóa, gỡ bỏ. Trong phần gỡ bỏ bạn sẽ có thêm lựa chọn xóa những bài viết liên quan tới trò chơi. Cuối cùng nhấn Xóa, gỡ bỏ.

2. Cách xóa dữ liệu game Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện Facebook cá nhân bạn nhấn vào mục Trò chơi ở danh sách bên trái giao diện.

Trò chơi trên Facebook

Bước 2:

Trong giao diện mới bạn nhấn vào phần Trò chơi của bạn. Sau đó nhìn xuống bên dưới sẽ là các trò chơi đã sử dụng tài khoản Facebook, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa.

Trò chơi của bạn

Bước 3:

Tiếp đến bạn sẽ thấy các thông tin mà trò chơi được phép truy cập. Kéo xuống bên dưới nhấn vào Xóa, gỡ bỏ.

Xóa và gỡ trò chơi

Cuối cùng bạn cũng nhấn Gỡ là xong.

Nhấn Gỡ

Xem thêm:

Thứ Tư, 29/07/2020 22:28
31 👨 9.729
0 Bình luận
Sắp xếp theo