Cách đăng ký tài khoản Fim+

Dịch vụ thuê và mua phim theo gói

Các website xem phim online hiện tại đang triển khai rất nhiều gói dịch vụ khác nhau, với mục đích mang tới người dùng những bộ phim, chương trình mới nhất, đặc sắc nhất, thưởng thức không gian phim HD chất lượng. Fim+ là dịch vụ xem phim trực tuyến với kho phim bản quyền khổng lồ, sở hữu những bộ phim bom tấn, các bộ phim chọn lọc trong và ngoài nước.

Chất lượng các bộ phim mà Fim+ cung cấp đều đạt HD, lên tới 1080 full HD hay thậm chí là phim 4K, tạo cảm giác chân thật như khi bạn xem phim ở rạp. Fim+ đang triển khai rất nhiều gói dịch vụ để người dùng chọn lựa gói phù hợp với nhu cầu của mình, như thuê phim trên Fim+ theo số giờ nhất định. Và để có thể đăng ký các gói phim thì người dùng cần phải có tài khoản Fim+. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký tài khoản Fim+.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Fim+

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây để vào trang xem phim của Fim+.

https://movies.fimplus.vn/

Tại giao diện trang nhấn chọn vào nút Đăng nhập ở góc phải trên cùng.

Nhấn Đăng nhập

Bước 2:

Hiển thị giao diện để nhập tài khoản cá nhân. Người dùng nhấn tiếp vào chữ Đăng ký bên dưới để tạo tài khoản Fim+ mới.

Đăng ký tài khoản

Website Fim+ yêu cầu người dùng nhập số điện thoại cá nhân để đăng ký tài khoản, rồi nhấn chữ Tiếp tục ở bên dưới.

Nhập số điện thoại

Bước 3:

Khi đó bên Fim+ sẽ gửi mã xác nhận tài khoản về số điện thoại mà bạn đăng ký. Chúng ta nhập mã kích hoạt vào giao diện như hình dưới đây.

Nhập mã kích hoạt

Tiếp đến bạn nhập mật khẩu cho tài khoản Fim+ của mình.

Nhập mật khẩu

Chúng ta điền tiếp tên người dùng hiển thị trên website Fim+ và địa chỉ email để xác nhận lại thông tin. Nhấn Hoàn tất ở bên dưới.

Điền email

Bước 4:

Ngay sau đó chúng ta được chuyển vào giao diện chính của trang web. Tại đây người dùng sẽ thấy thông báo cần xác nhận địa chỉ email đăng ký.

Thông báo xác nhận email

Truy cập vào email sẽ thấy thông báo từ Fim+ để nhấn Xác nhận tài khoản.

Xác nhận tài khoản

Như vậy người dùng đã tạo xong tài khoản Fim+ để tham gia đăng ký các dịch vụ và gói xem phim trên Fim+. Các gói phim của Fim+ được phân thành nhiều loại phim với các mức giờ khác nhau, bạn đọc có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúc các bạn giải trí vui vẻ!

Chủ Nhật, 08/09/2019 08:02
52 👨 3.208
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Nhạc, phim, truyện online