Cách đăng ký Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Đợt đăng ký Free Fire Max 3.0 Closed Beta đã chính thức mở cửa lại cho game thủ trải nghiệm Free Fire Max. Đây là một phiên bản nâng cấp riêng biệt của Free Fire.

Nhiều bạn cứ tưởng rằng đây là một phiên bản nâng cấp của Garena Free Fire hiện tại. Nhưng thực chất đây là một phiên bản tách biệt riêng so với phiên bản Free Fire hiện tại. Và bạn có thể tải Free Fire Max riêng biệt so với Free Fire.

Phiên bản Beta trước đây của Garena Free Fire Max đã đến với người chơi ở một số quốc gia như Indonesia và Brazil. Đợt này Free Fire Max sẽ công bố kết quả closed beta vào ngày 11 và bắt đầu đợt thử nghiệm vào ngày 12 tháng 8 và kết thúc vào ngày 1 tháng 9. Dưới đây là cách đăng ký closed beta Free Fire Max 3.0.

Cách đăng ký Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây, sau đó chọn Đăng nhập ngay, kế đến hãy đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Google của bạn vào. Ưu tiên tài khoản đang chơi Free Fire hiện tại nhé.

https://sea.cbt.ffmax.garena.com/?fbclid=IwAR1BfRRHEHk4XALwARFrA0vduGpfAvbG-P5UNyLxb3pBD4qQxS-oAMUQzag

Bước 2: Sau đó điền các trường thông tin bên dưới để hoàn thành đăng ký như bạn sử dụng thiết bị hệ điều hành nào, email đăng ký Google Play là gì, hãng điện thoại là gì, game sinh tồn chơi gần đây nhất... Xong bấm Submit là xong.

Cuối cùng nếu bạn nhận được thông báo này có nghĩa là bạn đã đăng ký Free Fire Max thành công rồi. Hãy chờ kết quả được gửi về hòm thư đã đăng ký của bạn nhé.

dang ky ff max

Sau đó các bạn sẽ nhận được thư mời được gửi về email đã sử dụng để đăng ký. Ad đăng ký từ ngày 07/08 và nhận thư mời vào ngày 12/08. Lúc đăng ký ad chọn iOS vì ad đang dùng iPhone nên thư gửi về sẽ tải bằng TestFlight như ở dưới hình. Còn với những bạn sử dụng Android thì có thể sẽ có file APK.

Bấm View in TestFlight, sau đó sẽ tự động chuyển sang app Test Flight. Nếu không chuyển thì bạn hãy ra ngoài và bật app Test Flight lên.

Sau đó bấm Cài đặt Free Fire Max, cài xong mở lên bạn sẽ thấy thông báo Từ nhà phát triển như ở dưới hình. Bấm Tiếp và bấm Bắt đầu kiểm tra ở bước sau.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ tài khoản nào để đăng nhập. Và sẽ có một bảng yêu cầu bạn nhập tài khoản email và mã kích hoạt như ở dưới đây.

Free Fire Max

Để nhận mã kích hoạt bạn hãy truy cập vào đường link đăng ký FF Max beta trước đó ở đưới dây và bấm Đăng nhập ngay.

https://sea.cbt.ffmax.garena.com

Free Fire Max

Đăng nhập tài khoản mà bạn đã sử dụng để đăng ký beta trước đó vào.

Free Fire Max

Key Closed beta của bạn sẽ xuất hiện ngay sau đó, hãy sao chép nó.

Free Fire Max

Bước 4: Quay lại bảng nhập email và mã kích hoạt, nhập email đăng ký beta và mã kích hoạt vừa nhận được vào rồi bấm Okay.

Free Fire Max

Giao diện FF Max sẽ khác so với Garena Free Fire hiện tại, tuy nhiên các sự kiện và mọi thứ vẫn được giữ nguyên.

Free Fire Max

Về đồ họa thì cũng không thay đổi nhiều, nhưng chuyển động hình ảnh và hiệu ứng khá mượt mà so với phiên bản Free Fire thường.

Free Fire Max

Còn các bạn thì sao, các bạn hãy thử và để lại bình luận phía dưới để ad xem đánh giá của các bạn về phiên bản "Lửa Miễn Phí Tối Đa" này ra sao nhé.

Xem thêm:

Thứ Tư, 12/08/2020 21:19
4,1156 👨 206.966
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Quoc Anh Ha
  Quoc Anh Ha Em đăng kí rồi nó để gửi sớm gì đó anh là sao dị anh. Mong anh trả lời em câu này
  Thích Phản hồi 12/08/20
  • Nguyễn Hoàng Minh
   Nguyễn Hoàng Minh tầm 5 ngày là thư đến bạn nhé
   Thích Phản hồi 20/08/20
❖ Game Mobile