Cách làm ngũ vị hương Tiệm lẩu đường hạnh phúc

Ngũ vị hương là nguyên liệu chính để bạn chế tạo ra công thức nước lẩu mới. Khác với việc chế tạo món ăn trong Tiệm lẩu đường hạnh phúc, việc chế tạo ra nước lẩu mới khó khăn và cần nhiều thời gian hơn nhiều.

Lý do là vì nguyên liệu chế tạo nước lẩu cần đến thời gian để bạn có thể thu thập được chúng, mặc dù không tốn một đồng nào nhưng chúng sẽ yêu cầu điểm thể lực. Và việc tạo ra các lọ ngũ vị hương có thể giúp bạn tao ra nước lẩu mới thu hút khách hàng.

Cách tạo ngũ vị hương Tiệm lẩu đường hạnh phúc

Bước 1: Để bắt đầu chế tạo ra ngũ vị hương, bạn hãy chọn biểu tượng Nhân Viên trong danh sách tính năng ở dưới.

ngũ vị hương tiệm lẩu đường

Bước 2: Sẽ có 5 cái cây tượng trưng cho 5 vị Chua, Ngọt, Đắng, Cay, Mặn. Nhấp vào mỗi cây sẽ đẻ ra nguyên liệu của mỗi vị ở bảng bên dưới. Ví dụ như Đắng thì sẽ là Mướp Đắng, chua thì là chanh, ngọt là mía, cay thì là ớt, mặn thì là muối.

ngu vi huong tiem lau duong

Những thứ đó sẽ ở cấp độ 1, để tăng cấp độ cho chúng bạn hãy ghép chúng vào với nhau. Ví dụ 2 quả mướp đắng sẽ cho ra 1 cục sô cô la, 2 cục sô cô la sẽ cho ra một cục cà phê. Cứ thế ghép chúng vào cho đến khi nào bạn đạt đến Ngũ vị cấp 5. Góp 2 ngũ vị cấp 5 vào bạn sẽ được một chai ngũ vị hương.

Mỗi lần nhấp vào các cây, bạn sẽ mất một điểm thể lực, và nếu nhấp nhiều lần quá thì cây sẽ bị nóng. Bạn phải chờ chúng nguội bớt mới có thể lấy được nguyên liệu, thời gian để cây nguội bớt là 3 phút. Nhưng bạn có thể bỏ ra 3 kim cương để làm nguội chúng ngay lập tức.

cách chế ngũ vị hương tiệm lẩu đường hạnh phúc

Khi thành công, bạn sẽ thấy chai ngũ vị hương được thêm vào danh sách ngũ vị hương đang có. Nhấp vào Sáng Tạo để chuyển sang giao diện chế tạo nước lẩu mới.

cách làm ngũ vị hương tiệm lẩu trên đường hạnh phúc

Nếu đã đủ nguyên liệu, bạn có thể chọn Sáng Tạo ở dưới để bắt đầu chế tạo nước lẩu.

cach lam ngu vi huong tiem lau tren duong hanh phuc

Bên cạnh việc lấy nguyên liệu từ cây, bạn có thể chọn chú mèo thần tài ở ngay cửa ra vào để nhận các nguyên liệu ở đây.

cach lam ngu vi huong tiem lau duong hanh phuc

Ngoài các nguyên liệu chua cay mặn ngọt đắng ra thì bạn cũng có thể nhận sổ huấn luyện và kim cương tại đây. Đây cũng là sự hỗ trợ đáng kể nếu như bạn off game trong khoảng vài tiếng và khi quay lại sẽ có ngay một nguồn nguyên liệu kha khá đấy.

cách làm ngũ vị hương trong tiệm lẩu đường hạnh phúc

Không chỉ phục vụ cho việc chế tạo ra những nước lẩu mới, bạn còn có thể nhận được tiền thưởng khi hoàn thành việc chế tạo ngũ vị hương trong mục nhiệm vụ. Nhớ nhận thêm code Tiệm lẩu trên đường hạnh phúc để nhận thêm kim cương và những phần thưởng khác để nhanh hoàn thành ngũ vị hương.

Thứ Sáu, 02/12/2022 11:32
4,613 👨 23.336
0 Bình luận
Sắp xếp theo