Cách bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo

Ứng dụng Zalo sẽ có thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo để bạn được biết, bao gồm cả thông báo cuộc gọi nhỡ trên điện thoại. Tuy nhiên, dạo gần đây bạn bỏ lỡ rất nhiều cuộc gọi trên Zalo, bao gồm cuộc gọi thoại trên Zalo và cuộc gọi video Zalo nhưng không hề có thông báo cuộc gọi nhỡ. Nếu bạn gặp phải tình trạng này thì chỉ cần kiểm tra lại cài đặt bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo và thông báo Zalo trên điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo.

Cách bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo

Bước 1:

Tại giao diện trên Zalo bạn nhấn vào biểu tượng hình người ở góc dưới cùng. Tiếp đến chuyển sang giao diện mới người dùng nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa.

Bước 2:

Lúc này hiển thị tất cả các mục quản lý cho tài khoản Zalo, bạn nhấn vào mục Cuộc gọi.

Cuộc gọi trên Zalo

Bước 3:

Khi đó sẽ thấy phần Tích hợp với 2 tùy chọn thông báo cuộc gọi trên Zalo. Chúng ta sẽ cần kích hoạt thông báo gọi nhỡ cuộc gọi Zalo từ điện thoại và bật Đồng bộ thông tin cuộc gọi từ điện thoại, nếu bạn muốn gọi Zalo cho những cuộc gọi thường.

Bước 4:

Sau khi bạn bật thông báo cuộc gọi nhỡ trên Zalo thì cần kiểm tra đã bật thông báo Zalo trên điện thoại hay chưa. Chúng ta truy cập vào Cài đặt trên điện thoại rồi nhấn vào mục Thông báo.

Thông báo trên điện thoại

Bước 5:

Bạn nhấn vào mục Thông báo ứng dụng và sau đó cần kích hoạt thông báo ứng dụng Zalo trên điện thoại.

Như vậy khi có cuộc gọi nhỡ trên Zalo thì chúng ta sẽ nhận được thông báo trên màn hình để có thể gọi lại nếu bạn bỏ lỡ cuộc gọi Zalo.

31 👨 1.469
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Zalo