Bootstrap và Foundation: Lựa chọn nào phù hợp với bạn?

Bootstrap và Foundation đều là lựa chọn framework CSS tuyệt vời với người mới bắt đầu. Vậy Bootstrap hay Foundation phù hợp với bạn hơn? Hãy cùng Quantrimang.com tìm hiểu nhé!

Thiết kế web đang ngày càng phát triển theo thời gian. Hiện nhu cầu tạo và mua website được thiết kế đẹp rất lớn. Thực tế, việc thiết kế web hiện không còn quá khó nhờ sự ra đời của rất nhiều công cụ hỗ trợ. Mọi thứ đã đi từ việc chỉ tập trung vào tính thực tế và chức năng tới sáng tạo web ấn tượng trong bố cục sinh động.

Thế nhưng điều khách truy cập hay người mua web thường không nhận ra là khối lượng công việc cũng như công sức để làm ra những trang web hấp dẫn mới khiến một dự án hoặc doanh nghiệp trở nên thực sự nổi bật.

Quyết định lựa chọn đúng framework tạo web đóng góp lớn tạo nên thành công đó. Bootstrap và Foundation là hai cái tên nổi bật trong lĩnh vực này. Vậy nên chọn Bootstrap hay Foundation thiết kế web? Hãy cùng Quantrimang.com so sánh sự khác biệt cơ bản giữa Bootstrap và Foundation để dễ dàng đưa ra quyết định nhé!

So sánh Bootstrap và Foundation

Trên đây là tranh minh họa rõ sự khác biệt giữa Bootstrap và Foundation. Hi vọng thông qua đó, bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phát triển web phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Thứ Ba, 31/01/2023 17:05
2,33 👨 134
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Raspberry Pi