9 ứng dụng cực hay dành cho smartphone, không cài thì phí

Ngày này giữa một “rừng” những ứng dụng dành cho smartphone, chúng ta khó mà có thể tìm ra được đâu là ứng dụng hữu ích nhất, cần thiết nhất cho cuộc sống để có thể cài đặt và sử dụng hợp lý nhất. Hiểu được vấn đề này, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn đọc 9 ứng dụng hữu ích nhất, nên cài đặt ngay hôm nay cho smartphone của bạn.

Musi cho phép bạn nghe nhạc trực tiếp từ YouTube, kể cả khi điện thoại tắt màn hình

Link tải musi: tại đây

Musi cho phép bạn nghe nhạc trực tiếp từ YouTube, kể cả khi điện thoại tắt màn hình

Với những người yêu thích âm nhạc và thường xem trên Youtube thì điểm khó chịu nhất của ứng dụng này là khi tắt màn hình đi thì đồng nghĩa với việc tắt nhạc. Vậy nên, nếu bạn muốn thưởng thức âm nhạc ngay cả khi đang tắt màn hình thì Musi chính là một ứng dụng tuyệt vời không thể bỏ qua. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ sử dụng được trên hệ điều hành iOS.

Nếu có điện thoại Android, hãy sử dụng Google Opinion Rewards để chẳng bao giờ phải tốn tiền mua ứng dụng nữa

Link tải Google Opinion Rewards: tại đây

Google Opinion Rewards để chẳng bao giờ phải tốn tiền mua ứng dụng nữa

Có nhiều ứng dụng trên Google Play Store, muốn cài đặt bạn phải bỏ tiền túi ra để cài đặt sử dụng, điều này thật là tốn kém, và nhiều người đã lựa chọn bỏ qua những ứng dụng tính phí này. Tuy nhiên, những ứng dụng tính phí này thường là những ứng dụng rất hữu ích, để giúp người dùng có thể cài đặt mà không mất tiền túi của mình thì Google Opinion Rewards (Android) chính là ứng dụng cho phép bạn làm được điều đó, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng, sau đó hoàn thành các bài khảo sát để được nhận "tiền" và có thể sử dụng tiền đó để mua các ứng dụng trong Google Play Store. Khi bạn cài nó, thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được các thông báo làm khảo sát. Mỗi khảo sát kéo dài cỡ từ 30 giây đến một phút. Đôi khi bạn sẽ phải xem video hoặc tương tự thế.

Sleep Cycle phân tích giấc ngủ để đánh thức bạn dậy khi cơ thể bạn đã được nghỉ ngơi đầy đủ

Link tải Sleep Cycle trên iOS

Link tải Sleep Cycle trên Android

Sleep Cycle phân tích giấc ngủ

Với ứng dụng Sleep Cycle (iOS | Android), đây là một ứng dụng giúp phân tích giấc ngủ của con người, ứng dụng này có thể biết được khi nào cơ thể bạn đã ngủ đủ giấc và sẵn sàng cho một ngày làm việc mới đầy năng động. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt báo thức cho một khoảng thời gian và nó sẽ đánh thức bạn vào một mốc thời gian khi bạn ở trạng thái ngủ tối ưu nhất.

Soft Murmur cho phép bạn tận hưởng những âm thanh "nền" có thể giúp nghỉ ngơi và tập trung hiệu quả hơn

Link tải Soft Murmur trên iOS

Link tải Soft Murmur trên Android

Soft Murmur cho phép bạn tận hưởng những âm thanh "nền"

Khi cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng sau những giờ làm việc thì bạn có thể dành chút thời gian giải trí cùng Soft Murmur, đây là một ứng dụng vô cùng thú vị cho phép bạn kết hợp những âm thanh thú vị của thời tiết, cuộc sống diễn ra hằng ngày. Những âm thanh trong ứng dụng này bao gồm mưa, sấm, sóng, gió thổi, uống cafe, tiếng chim kêu... Bạn có thể kết hợp những âm thanh mình yêu thích vào với nhau để có những phút giây thư giãn nhất. Ứng dụng này còn có mức độ điều chỉnh to, nhỏ của các hiệu ứng âm thanh, hẹn giờ tự động tắt âm thanh và hơn thế nữa.

Ứng dụng này cho phép cài đặt miễn phí trên hệ điều hành iOS và Androi.

Forest giúp bạn tránh xa chiếc điện thoại khi cần tập trung

Link tải Forest cho iOS

Link tải Forest cho Android

Forest giúp bạn tránh xa chiếc điện thoại khi cần tập trung

Khi bạn muốn được yên tĩnh, không muốn bị làm phiền bởi những thiết bị công nghệ thì Forest (iOS | Android) là ứng dụng dành cho bạn. Ứng dụng này khuyến khích người dùng đặt điện thoại xuống để học tập hoặc làm việc hiệu quả hơn. Khi mở ứng dụng, bạn có thể gieo một hạt giống, trồng cây và kiếm các đồng tiền. Nếu bạn thoát khỏi ứng dụng này, những cây trồng của bạn sẽ ngừng phát triển và có thể chết.

Điểm thú vị là những đồng tiền ảo trong Forest thực tế được dùng để trồng nhiều cây trồng thực trên toàn thế giới, nhờ tổ chức Trees for the Future. Đến nay, ứng dụng này đã góp phần trồng 163.010 cây kể từ khi được ra mắt vào tháng 5 năm 2014.

Dark Sky sử dụng GPS để đưa ra các dự báo thời tiết cho vị trí chính xác mà bạn đang có mặt

Link tải Dark Sky cho iOS

Dark Sky sử dụng GPS để đưa ra các dự báo thời tiết cho vị trí chính xác mà bạn đang có mặt

Dark Sky là ứng dụng được tích hợp trên hệ điều hành iOS, ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này so với những ứng dụng dự báo thời tiết thông thường khác đó là khả năng dự đoán được thời tiết nơi bạn đang đứng sẽ như thế nào, trời sẽ mưa trong khoảng bao nhiêu phút... và nhiều tính năng thú vị khác bạn có thể tìm hiểu.

Plant Nanny nhắc bạn uống đủ nước bằng một cách cực kì dễ thương

Link tải Plant Nanny trên iOS

Link tải Plant Nanny trên Android

Plant Nanny nhắc bạn uống đủ nước bằng một cách cực kì dễ thương

Với những bạn hay quên uống nước hoặc cảm thấy lượng nước mình nạp vào cơ thể chưa đủ thì Plant Nanny sẽ là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời. Ứng dụng này cho phép bạn trồng cây và tưới nước cho cây bằng việc nhập lượng nước bạn uống thực tế hằng ngày. Nếu cơ thể đủ nước, đạt được lượng nước mà cơ thể cần thì đồng nghĩa cây của bạn sẽ phát triển rất tốt, điều này cũng như cơ thể bạn đang phát triển vậy.

Ứng dụng này có mặt cả trên hệ điều hành Android và iOS.

CamScanner biến smartphone của bạn thành một chiếc máy scan chất lượng cao

Link tải CamScanner cho iOS

Link tải CamScanner cho Android

CamScanner biến smartphone của bạn thành một chiếc máy scan chất lượng cao

Nếu công việc của bạn thường xuyên phải chia sẻ hình ảnh/tài liệu qua email, WhatsApp, Facebook, Twitter, LinkedIn... thì CamScanner chính là một ứng dụng tốt nhất và phổ biến nhất trên thế giới mà bạn có thể sử dụng. Ứng dụng này có thể chạy được trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

IFTTT là ứng dụng tự động hóa nhiều tác vụ trên điện thoại

Link tải IFTTT cho iOS

Link tải IFTTT cho Android

IFTTT là ứng dụng tự động hóa nhiều tác vụ trên điện thoại

IFTTT (iOS | Android) là một ứng dụng vô cùng nổi tiếng trên thế giới, thế nhưng ở Việt Nam lại chưa được nhiều người dùng chú ý và sử dụng. Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra một chuỗi các "hành động" được thực hiện tự động trên điện thoại để tiết kiệm thời gian. Ví dụ, bạn có thể tạo câu lệnh rằng mỗi khi bạn cập nhật ảnh đại diện trên Twitter thì cũng đồng thời cập nhật ảnh đại diện trên Facebook.

Thứ Ba, 22/08/2017 17:01
51 👨 2.779
0 Bình luận
Sắp xếp theo