1967 - Vintage Filters, ứng dụng hiệu chỉnh ảnh mang phong cách cổ điển Vintage trên iPhone

1967 – Vintage Filters là ứng dụng hiệu chỉnh ảnh mang đậm phong cách hoài cổ dành cho iOS. Nếu yêu thích phong cách ảnh cổ điển Vintage, thì 1967 được phát hành miễn phí trên App Store chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cùng tìm hiểu về ứng dụng thú vị này qua bài viết dưới đây nhé.

1967 có cách thao tác hoàn toàn khác với những ứng dụng khác mà bạn đã sử dụng trước đây trên iPhone. Chính vì vậy, trong lần sử dụng đầu tiên, 1967 sẽ hướng dẫn người dùng các thao tác trong ứng dụng, các bạn cần phải chú ý ghi nhớ các hình ảnh hướng dẫn.

Sau khi việc hướng dẫn sử dụng hoàn tất, giao diện chính của ứng dụng sẽ xuất hiện, bạn kích vào “+” -> ứng dụng sẽ yêu cầu được cấp quyền truy cập chức năng máy ảnh của thiết bị -> nhấn OK để bắt đầu tiến hành chụp ảnh và biên tập.

Giao diện chính của ứng dụng Ứng dụng sẽ yêu cầu được cấp quyền truy cập chức năng máy ảnh của thiết bị

Nếu bạn muốn hiệu chỉnh các hình ảnh đã có sẵn trên điện thoại, nhấn Cancel để quay lại giao diện chính -> kích vào biểu tượng hình các khối ô vuông ở dưới cùng -> ứng dụng sẽ yêu cầu được cấp quyền truy cập vào dữ liệu hình ảnh của thiết bị.

Sau khi chọn ảnh xong -> giao diện thao tác chỉnh sửa ảnh sẽ xuất hiện, bạn có 2 tùy chọn là cắt ảnh (Drop) hoặc để nguyên (Don’t).

bạn có 2 tùy chọn là cắt ảnh (Drop) hoặc để nguyên (Don’t)

Sau khi chọn xong, danh sách các bộ lọc ảnh của ứng dụng xuất hiện, lướt từ trái sang phải để lựa chọn. Hoặc nhấp 02 lần vào phần tên bộ lọc -> danh sách các bộ lọc sẽ hiển thị để bạn lựa chọn.

Danh sách các bộ lọc ảnh của ứng dụng xuất hiện, lướt từ trái sang phải để lựa chọnDanh sách các bộ lọc

Khi nhấp chọn một bộ lọc nào đó, để cân chỉnh % hiệu ứng bộ lọc, bạn chỉ cần lướt tay từ trên xuống. Sau khi chỉnh xong, kích đúp lên hình ảnh xuất bản hình ảnh. Bạn có thể tùy chọn sao lưu hoặc chia sẻ lên các mạng xã hội.

Để cân chỉnh % hiệu ứng bộ lọc, bạn chỉ cần lướt tay từ trên xuốngBạn có thể tùy chọn sao lưu hoặc chia sẻ lên các mạng xã hội

Để xem thêm các gợi ý khi thao tác với 1967 – Vintage Filters, hãy quay lại giao diện chính của ứng dụng và kích vào biểu tượng 03 khối vuông màu đỏ ở trên.

Để xem thêm các gợi ý khi thao tác với 1967 – Vintage Filters, hãy quay lại giao diện chính của ứng dụng và kích vào biểu tượng 03 khối vuông màu đỏ ở trên

Bạn đọc có thể tải miễn phí 1967 – Vintage Filters, ứng dụng hiệu chỉnh ảnh mang phong cách cổ điển Vintage tại link dưới đây:

1967 – Vintage Filters

Xem thêm:

Thứ Sáu, 29/06/2018 17:26
51 👨 751
0 Bình luận
Sắp xếp theo